Điện thoại tại Khu vực khác

Hình nền macbook đẹp 250 lượt xem

 

Với thiết kế đặc biệt đề cao tính nhỏ gọn, thẩm mĩ và linh hoạt, cùng cấu hình mạnh và những hỗ trợ tuyệt vời, MacBook dường như có khá nhiều ưu điểm khiến người tiêu dùng hài lòng. Bên cạnh những chiếc máy tính xách tay thông thường, sản phẩm này trở thành một thiết bị vô cùng nổi bật không chỉ nhờ kiểu dáng mà còn ở cấu hình. Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ về macbook cho các bạn hiểu rõ hơn về macbook.

Cấu hính kể từ năm 2013 thì hầu hết các sản phầm của Apple đều sở hữu một cấu hình khá tốt giúp máy tính của bạn có thể khởi động rất nhanh trong khoảng 15 giây kể từ lúc bấm nút nguồn vì hầu hết các sản phẩm Macbook trong giai đoạn 2012 đến nay đều được trang bị ổ cứng SSD. Hình nền macbook thì có sẵn trong máy , lượng hình bên trong rất đa dạng có nhiều loại hình khác nhau để phục vụ sở thích của mỗi người. phụ kiện  macbook đi kèm thì cũng có nhiều loại, Miếng lót bàn phím một trong top phụ kiện macbook đáng quan tâm , Ốp bảo vệ Macbook Túi chống sốc macbook, ZenDock, những chiếc túi từ chất liệu da, dán màn hình, cáp chuyển đổi sang cổng LAN, cáp chuyển đối MacBook, đế tản nhiệt cho Macbook, loa thời trang. So với máy tính Windows, nhiều người dùng tin rằng MacBook chạy ổn định và đáng tin cậy hơn. Macbook ít treo hơn, ít có những tình huống đột ngột bò như sên, xử lí tốt hơn trước những tình huống mà bộ nhó bị giới hạn. Hơn nữa, nó khởi động/ tắt cũng nhanh hơn”, một chuyên gia của PC World từng nhận định.

Tags:
Đăng bởi: Phạm Thanh Quý
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.