Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Những điều cần đặc biệt lưu ý khi thiết kế phòng khách 187 lượt xem

Sau một thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu từ những mẫu thiết kế nhà đẹp trên toàn thế giới thì các nhà kiến trúc sư đã rút ra được nhiều điều sai lầm mà chúng ta không nên thực hiện đối với phòng khách nhà mình. Nếu bạn không muốn phải tốn tiền thuê kiến trúc sư thiết kế cho căn phòng khách của bạn thì dưới đây sẽ là những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế phòng kháchThông thường, khi thiết kế phòng khách, chúng ta  thường chỉ nghĩ về sở thích và niềm đam mê của cá nhân mình mà không quan tâm tới một vài điều không phù hợp, sai lầm trong thiết kế có thể làm ảnh hưởng tới tổng chung của cả ngôi nhà.

Ánh  sáng căn phòng

>> CHỦ ĐỀ ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT 

    Những điều cần biết khi mua gạch ốp lát

Ánh sáng là một phần rất quan trọng trong phòng khách. Nếu bạn bố trí không hợp lí, nó có thể làm hỏng cả căn phòng của bạn. Hãy chắc chắn phòng khách của bạn lấy được ánh sáng từ mọi phía.Bạn cần thiết kế những bóng đèn chiếu sáng cho căn phòng thật phù hợp như chọn chuyên nhất một kiểu bóng đèn, hướng sáng tập trung để căn phòng của bạn trở nên hài hòa vào buổi tối. Và thiết kế không gian căn phòng sao cho ánh sáng bên ngoài có thể chiếu vào trong căn phòng để ban ngày căn phòng trở nên đủ sáng

Thảm cho căn phòng 

 
Mời bạn xem thêm:  Kệ đựng giày giá rẻ :  https://gotrangtri.vn/danh-muc/tu-go/tu-giay/
Hãy luôn đảm bảo thảm bạn sử dụng phải đúng với kích thước , màu sắc , phong cách trong căn phòng. Hơn nữa một điều bạn cần phải lưu ý, hãy luôn luôn giữ chiếc thảm của mình sạch sẽ, có mùi thơm dễ chịu, không có rác bám lên trên. Bạn có muốn mình đến nhà ai đó chơi mà phải chịu dẫm lên đống rác trên thảm và ngửi mùi hôi của thảm do ẩm lâu ngày không

Biết cách sắp xệp nội thất trong căn phòng


Nội thất trong phòng khách đắt tiền, sang trọng thôi chưa đủ mà còn cần phải sắp xếp hợp lí, bố trí đúng cách. Một trong những sai lầm lớn mà nhiều người hay mắc phải chính là nơi kê tivi không hợp lí kéo theo rất nhiều nội thất khác không phù hợp.

Tags:
Đăng bởi: Pham Huong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.