Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Bến Tre

Trồng chuối 404 lượt xem

Khi nào trồng cây chuối?Ở vùng ôn đới, sớm nhất bạn nên trồng một quả chuối mới là 3-4 tuần sau ngày trung bình của bạn ngày cuối cùng băng giá. Nên cẩn thận không để các nhà máy mới ở nhiệt độ dưới 57 ° F (14 ° C) làm chậm tốc độ tăng trưởng. Cây chuối có thể được trồng an toàn vào bất kỳ thời điểm nào trong suốt mùa trồng trọt cho đến khoảng 10 tuần trước ngày băng giá trung bình đầu tiên.

>>> Xem chi tiết: giống chuối tiêu hồng tại trung tâm

Cây chuối cần bao nhiêu?Hầu hết cây chuối thích mặt trời đầy đủ , mặc dù một số giống với lá có màu khác nhau sẽ cần một chút bóng mát để ngăn ngừa bệnh cháy lá. Xem mô tả cá nhân bên dưới để biết chi tiết. Loại cây chuối cần loại gì?Cây chuối sẽ phát triển hạnh phúc trong một phạm vi rộng của đất vườn (cát, đất sét vv) nhưng sẽ làm tốt nhất trong một vùng đất sâu, được thoát nước hữu cơ .... như chuối là thực vật rất đói và rất khát . Chuẩn bị giòn chuối của bạn như bạn muốn cho hầu hết các cây cảnh ... đào một lỗ rộng và sửa đổi nó với nhiều chất hữu cơ. Cây chuối thích một chút acidđất có pH từ 5,5 đến 6,5. Do số lượng và kích thước của lá của họ, cây chuối là thức ăn rất nặng. Một hỗn hợp hữu cơ tốt được khuyến khích, nhưng hãy để ý đến hàm lượng kali, điều rất quan trọng để giữ cho cây chuối cao, vì vậy giữ được nhiều màu xanh lá cây hữu ích, đặc biệt nếu bạn trồng trên đất cát. Trong bình chứa, một phân bón chậm rãi cân bằng hợp lý là hoàn hảo.

>>> Xem chi tiết: giống chuối tây tại trung tâm

Làm cây chuối cần được bảo vệ?Cây chuối vô cùng nhạy cảm với gió mạnh , và các lá lớn dễ bị gió hoặc mưa đá làm hỏng. Các lá có xu hướng tách ra hoặc xé dọc theo các tĩnh mạch nhỏ từ cạnh của lá vào trong đến giữa. Điều này làm giảm đáng kể vẻ đẹp của cây trồng và cho thấy các quả nhạy cảm để cháy nắng. Cuối cùng, các lá bị hư hỏng sẽ được thay thế bằng lá mới. Mặc dù, gió mạnh hơn 30 mph sẽ chỉ làm hỏng lá, gió trên 40 dặm / giờ có thể làm cho ngọn giả phá vỡ và lật đổ nhà máy. Điều này sẽ không giết cây, nhưng nó sẽ hủy hoại bất kỳ cơ hội cho hoa hay trái cây trong năm đó. Nếu cơn bão lật đổ nhà máy của bạn, điều tốt nhất để làm là để loại bỏ các giả dưới điểm của thất bại. Các lá mới sẽ xuất hiện từ cuối cắt chỉ trong vài ngày. Giữ cây trồng có thể giúp ngăn không cho thân cây bị lật đổ trong thời gian bão, nhưng cây chuối nên được bảo vệ khỏi gió lớn bằng cách trồng chúng trong một khu vực được bảo vệ bởi một cơn gió như một tòa nhà hoặc hàng rào.

Nguồn tham khảo: http://nongnghiepvang.com

Tags:
Đăng bởi: Lê Ngọc Sơn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.