Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

5 chú ý căn bản khi bố trí tủ nhựa cho bé 260 lượt xem

Không chỉ tủ quần áo của người lớn có thể gặp phải tình trạng bừa bộn, đồ đạc dồn ứ, ngay cả chiếc tủ đựng đồ của các bé cũng có thể gặp phải vấn đề này nếu bạn không biết cách sắp xếp sao cho hợp lý.

1. Sử dụng những gì mình có

Quy tắc đầu tiên của quần áo cho trẻ mới sinh đó là luôn giữ lại những loại trang phục dễ mặc, dễ thay khi cần. Hẳn bà mẹ nào cũng ngạc nhiên khi biết được số lượng quần áo “khổng lồ” của con mình khi sắp xếp tủ nhựa cho bé. Việc giữ lại những quần áo dễ mặc và dễ thay ở mọi hoàn cảnh, cũng như cho đi những quần áo con không thể mặc khi đã lớn là điều cần thiết hơn cả, tủ nhựa quần áo hải phòng

tu-nhua

2. Dùng tủ dễ đóng mở

Bà mẹ có con nhỏ thường gặp khó khăn khi phải làm việc với một tay luôn giữ em bé? Còn gì vất vả hơn lúc bạn cố gắng mở và đóng những ngăn tủ “cứng đầu” và sau đó phải “đào bới” để tìm ra trang phục mà bạn muốn. Không chỉ vậy, tủ quần áo nhiều khi lại có những ngăn kéo thực sự nặng, tiềm ẩn nguy cơ đổ vào người em bé. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết rắc rối này bằng tủ kệ ở giữa tủ nhựa đựng quần áo, để quần áo có thể lấy và cất một cách dễ dàng và nhanh chóng (một ngăn treo quần áo, 1 ngăn xếp đồ, các ngăn đựng...) ngay cả với một tay.

3. Thanh treo quần áo

Một quy tắc nữa về quần áo trẻ sơ sinh đó là con sẽ lớn nhanh đến mức khó có thể mặc hết được tất cả số quần áo bạn mua và mọi người tặng trước khi con quá lớn.Vì vậy, những gì bạn cần làm đó là treo những trang phục bạn muốn con mặc ở nơi dễ thấy trong tủ quần áo, để đảm bảo chúng không bị lấp và giấu ở một góc khuất nào đấy.

Bạn cũng nên sắp xếp các bộ quần áo theo kích thước và theo mùa, thậm chí có thể lắp hai thanh treo (một cao, một thấp) trong tủ đồ để tạo thêm không gian chứa quần áo hơn.

Ngoài ra, khi con bạn lớn hơn và muốn tự tay lấy quần áo của mình, thanh tủ quần áo thứ hai sẽ là vị trí hoàn hảo với chiều cao của bé! tham khảo tủ nhựa quần áo giảm giá

4. Hộp đựng hiệu quả

Bạn có biết các hộp nhựa là một trong những vật dụng dùng để sắp xếp quần áo trẻ con hiệu quả bạn nên áp dụng. Bạn sẽ không thể ngờ sự tiện dụng mà những chiếc hộp lưu giữ quần áo này có thể mang lại. Hãy dùng hai dãy hộp để đựng quần áo, một cho những trang phục con đã quá lớn để mặc và một cho những trang phục cỡ lớn con sẽ mặc sau này, từ đó bạn có thể nhanh chóng tìm cho bé những cỡ quần áo tiếp theo hoặc theo mùa.

5. Xếp tất vào túi lưới giặt

Nếu bạn còn muốn nhìn thấy tất của bé vẹn cả đôi, bạn nên muốn đầu tư một vài chiếc túi lưới giặt ủi. Với chiếc túi lưới này, bạn không chỉ sử dụng để để giặt tất mà còn ngăn chặn việc bị lạc mất một chiếc nhằm lưu giữ được cả đôi.

Vào một ngày nào đó, bạn cảm thấy tủ đựng đồ của bé đã quá lộn xộn, bừa bộn, bạn nên tham khảo những cách sắp xếp quần áo trên đây để co tủ nhựa của bé trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn .

 Xem thêm: tủ nhựa quần áo giá rẻ tphcm

Tags:
Đăng bởi: tunhua9508

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.