Du lịch tại Khu vực khác

Điểm đến lý tưởng tại xứ sở kim chi khi vào hè 132 lượt xem

Mùa hè chính là thời gian hoàn hảo để bạn có thể chiêm ngưỡng và khám phá thiên nhiên, con người Hàn Quốc. Ở trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu những điểm đến lý tưởng ở Hàn Quốc khi mùa hè tới.

Tour du lịch Lào 4 ngày 3 đêmTour du lịch Lào 5 Ngày 4 ĐêmTour du lịch Lào giá rẻ

Bạn có thể ghé Hàn Quốc vào tháng 5, đây là khoảng thời gian lý tưởng nhất trong năm tại xứ sở Kim chi. Địa điểm chắc chắn làm bạn thích thú, hài lòng đấy. Bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên trong khu rừng sinh thái, leo núi, trong khi vài người khác dạo quanh con đập, hồ nước, cất bước trên con đường mòn.

Đỉnh núi Baraebong tại Namwon, núi Sobaek ở Yeongiu, Jeongseon tại Gangwon là những thắng cảnh vô cùng nổi tiếng với con đường mòn nằm ở trên núi. Khách du lịch cảm nhận không khí mát mẻ, trong lành do khu vườn hoa xuân, hàng cây xanh mướt nếu leo bộ tới đỉnh Baraebong, đỉnh Galmobong ở trong công viên sinh thái. Khu đường mòn Jarak ở trên núi Sobaek cũng sẽ đi qua nhiều điểm đến lý tưởng như là học viện Sosuseowon, đền Buseoksa … Thưởng thức loại thảo mộc thiên nhiên, rau quả tươi hay đi đạp xe ở trong vùng Jeongseo đều là các trải nghiệm, hoạt động vô cùng lý thú, đáng để cho bạn thử 1 lần.

Con đường Daecheongho OBaengni tại Daejeon, đường đi xe đạp Okcheon Hyangsu Baengi tại Cheongchunbuk là cái tên được chọn bởi nét đẹp của dòng suối, con đập dẫn tới nước ở nơi đây. Và đường Daecheongho obaengni bắt đầu ở Daecheongho Dam, trải dài nằm bao quanh hồ nước, đường Okcheon Hyangsun Baengni dành cho việc đi xe đạp dẫn khách du lịch có thể thưởng ngoạn các khu vực vòng quanh khu sông Geumgang, ở đây du khách có cơ hội thăm quan triển lãm văn học đặc sắc nhất Jeong Jiyong.

Bên cạnh đó, bạn có thể đến Hàn Quốc vào tháng 4 với lễ hội hoa anh đào. Hàn Quốc là đất nước đón xuân muộn, bắt đầu giữ tháng 3 tới tháng 4 và Hàn Quốc cũng bước vào uân với chồi non xanh, hoa thơm nở rộ. Đây cũng là mùa rực rỡ, đẹp nhất trong năm của Hàn Quốc. Đó được xem là mùa đẹp nhất. Vào mùa xuân, nét đẹp ấn tượng ở xứ sở kim chi chính là lễ hội hoa anh đào nằm trải dài khắp cả nước.

Vào tháng 4, mùa hoa anh đào nở rộ làm cho không gian thêm phần rạng rỡ, khi rừng hoa đong đua ở trong gió làm bạn ngỡ ngàng. Nhưng thời kỳ hoa nở ngắn, chỉ khoảng nửa tháng và đợt mưa xuân cũng là thời gian hoa rụng đồng loạt. Để nắm bắt giây phút huy hoàng của mùa xuân, bạn nhớ tới Hàn Quốc vào tháng 4 nhé.

Tags:
Đăng bởi: truonglam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.