Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Các sản phẩm đồ dùng tiêu hao của KOSEI luôn được đánh giá là đẹp và chuẩn 168 lượt xem

Các sản phẩm đồ dùng tiêu hao dao cạo râu khách sạn của KOSEI luôn được đánh giá là đẹp và chuẩn

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp bộ đồ tiêu hao khách sạn với nhiều mẫu mã chất lượng phong phú, rất khó để lựa chọn. Để đảm bảo chất lượng cũng như có chế độ bảo hành sản phẩm hợp lý thì các bạn nên chọn cho mình nhà cung cấp đồ dùng tiêu hao cho khách sạn thật uy tín như KOSEI chúng tôi.

Một đơn vị cung cấp đồ tiêu hao khách sạn tốt như KOSEI sẽ giúp cho bạn nhiều sự lựa chọn với các sản phẩm ở mức giá khác nhau và bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm tốt phù hợp với khách sạn, tham khảo đồ dùng một lần trong resort

Sản phẩm kem đánh răng trong bộ đồ dùng tiêu hao của Kosei

KOSEI chúng tôi chủ yếu sản xuất và phân phối các mặt hàng đồ amenities phục vụ khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Từ khi thành lập, các sản phẩm đã sản xuất được xuất sang thị trường Nhật Bản 100%. Tháng 4 năm 2015, với nhu cầu ban đầu từ các khách sạn thương hiệu Nhật tại tại Việt Nam, chúng tôi đã tham gia vào thị trường nội địa cùng cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tương tự như đã dành cho thị trường Nhật Bản hàng chục năm qua.

Xem thêm: bán bàn chải đánh răng khách sạn

Tags:
Đăng bởi: bao cu
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.