Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Tiền Giang

Dịch vụ làm sơn epoxy bể bơi tắm hơi cao cấp benzo 387 lượt xem

Bể bơi dành cho con người phải yêu cầu hoàn thiện với kỹ thuật thi công cao. Vì thế, cần phải thuê đơn vị thi công chuyên nghiệp mới có công trình hồ bơi vừa đẹp vừa tiết kiệm cao. Nguyên nhân do công trình thi công epoxy chất lượng cao đòi hỏi phải có giải pháp chống thẩm thấu nước thật tốt.

Nguyên nhân sơn sàn epoxy được yêu cầu phổ biến ngày nay

Bơi là một trong những phương pháp rèn luyện sức khoẻ, phù hợp với các trẻ em với mọi lứa tuổi giúp phát triển trí thông minh của con người. Hơn nữa môn thể thao này được ưu thích phổ biển ngoài ra còn cho con người thư giãn tốt nhất, giải trí sau 1 ngày lao động học tập vất vả.

Vì thế, bơi là môn thể thao tuyệt vời. Cùng với việc nhu cầu bơi lội giải trí tăng theo những năm qua, hàng loạt dự án xây dựng bể bơi được thực hiện. Đối với hồ bơi thường dùng gạch men để lót bể, nhưng sàn sơn epoxy ngoài trời cho bể bơi đang trở thành xu hướng.

PHương pháp chọn sơn nền công nghiệp epoxy tốt nhất

Nguyên nhân rất dễ hiểu, vì sơn nền epoxy nhà xưởng không chỉ chống thấm nước, chống ăn mòn mà còn đẹp với màu sắc đa dạng dùng để trang trí cho hồ bơi. Đặc biệt thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều so với gạch, chi phí bảo trì thấp, Vì vậ, sàn sơn epoxy ngày càng trở nên đặc biệt

Ưu điểm của thi công sơn epoxy cho nền bê tông bể bơi

Trên thế giới đã chọn sơn epoxy cho hồ bơi và đang dần áp dụng nhiều tại việt nam, với các lợi thế vượt trội. Một dự án chất lượng, chỉ có vẻ đẹp thì chưa đủ, mà đặc biệt nên chú trọng sự bền vững của công trình.Chính vì vậy các chủ thầu, các đơn vị thiết kế đã và đang tìm những phương án tối ưu nhất đó chính là việc thi công sơn epoxy giá rẻ, chất lượng cao. Với khả năng chống thấm hiệu quả, mang tới độ thẩm mỹ cao, không hề độc hại mà giá cả phải chăng thì sơn nền epoxy trở nên một sản phẩm được dùng phổ biến có nhiều lợi ích chất lượng cao được sử dụng ngày càng nhiều hiện nay.

 

Những đặc điểm tốt nhất của sơn sàn epoxy Benzo

Sơn epoxy tự phẳng.•    Sơn epoxy bền màu, bóng đẹp.•    Sơn epoxy không gây trơn trượt.•    Sơn epoxy bịt kín các lỗ nhỏ nhất.•    Sơn epoxy dễ chùi rửa và không bám bụi.•    Sơn epoxy cứng chắc, chịu va đập và áp lực tốt.•    Sơn epoxy chống thấm nước tuyệt đối và không đóng rêu mốc.•    Sơn epoxy không bỉ mài mòn bởi ma sát như chùi rửa hay áp lực của xe nâng.•    Sơn epoxy bám dính tốt trên mọi bề mặt như sàn bê tông, gỗ, thép, gạch, kiếng.

sản phẩm sơn nền bê tông epoxy benzo

Quy trình thi công sơn sàn epoxy chính hãng dành cho bể bơi tốt nhất

Việc thi công sàn epoxy cho hồ bơi tốt nhất đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật chất lượng tốt nhất. Việc thi công sơn epoxy cho bể bơi trong nhà và ngoài trời chống thấm nước bị thoát ra ngoài môi trường, khiến hồ bơi nhanh hết nước.Bước 1: Xả nhám, chà sạch các khu vực , chà toàn bộ diện tích thành bể, lòng bể cần xử lý sơn epoxy chống thấm. Xử lý các vị trí lồi lõm, bả vá tạo độ phẳng cho lòng bể.Bước 2: Bả 2 lớp chống thấm mỗi lớp cách nhau 6h. Dung dịch chống thấm từ keo epoxy kết hợp với hợp chất chống thấm epoxy.Bước 3: Sau khi lớp bả khô ta tiến hành sơn lót epoxy chuyên cho nền bê tông. Sử dụng loại sơn lót không màu sơn phủ đều lên bề mặt của nền. Không nên sử dụng loại sơn gốc nước.Bước 4: Đợi lớp lót khô ta sơn phủ 2 lớp sơn màu epoxy. Có rất nhiều mã màu đẹp nên chúng ta có thể lựa chọn tùy sở thích phù hợp. Màu thường được sử dụng là màu xanh da trời.Hiện tại có nhiều giải pháp lót nền hồ bơi hiệu quả, nhưng với phương pháp thi công tiêu chuẩn chất lượng cao là một trong những chọn lựa đạt hiệu quả cao nhất, phù hợp với những dự án đòi hỏi nền hồ bơi vừa đẹp vừa bền chất lượng tốt nhất.

Nếu có khắc mắc về kỹ thuật sơn hoặc báo giá gọi ngay: 0906.619.566 (Hoài Nam) hoặc email: namsonbenzo@gmail.com. Bạn có thể yêu cầu thêm về bảng chứng nhận kiểm định chất lượng sơn lót và phủ epoxy Benzo quatest 3, hợp quy bộ xây dựng, chứng nhận chất lượng,...

Nhà máy hãng sơn Benzo62/1A Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - Xã Thới Tam Thôn - Huyện Hóc Môn TP HCM - Việt NamĐiện thoại: 0906.619.566 hoặc Fax: (08) 3597 0323Email: namsonbenzo@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: nguyen hoai nam

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.