Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Tiền Giang

Du học Nhật Bản và những khó khăn 269 lượt xem

Du học Nhật Bản 2018 được rất nhiều các bạn trẻ  Việt Nam lựa chọn. Bởi Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Đến với Nhật Bản các bạn sẽ được tiếp cận với tiến bộ khoa học, kỹ thuật trình độ cao ở tất cả các lĩnh vực.

Tuy nhiên, đến với Nhật Bản các bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn cần phải vượt qua. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin

Những khó khăn thường gặp khi đi du học Nhật Bản

-Chi phí học tập và sinh hoat khá cao

-Khí hậu và múi giờ khác với Việt Nam. Các bạn cần phải thích nghi

-Khó khăn về ngôn ngữ trong giao tiếp

-Thay đổi môi trường học tập

-Phải xa nhà, xa gia đình

-Khó khăn trong thủ tục du học Nhật Bản

>>> Xem thêm: Công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Vậy, đi du học Nhật Bản có tốt không?

Nhật Bản là đất nước phát triển hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, đi du học Nhật Bản sẽ giúp bạn tiếp cận được nền văn minh, cũng như những tiến bộ hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn học tập tại đây, song song với việc học, các bạn trẻ còn được nhà trường giới thiệu việc làm thêm với mức lương tối thiểu từ 800-1200 yên/giờ.

Ngoài ra, du học sinh còn được nghỉ những ngày lễ, tết theo quy định. Thời gian này, bạn sẽ được phép làm tăng ca, nâng cao mức thu nhập.

Đặc biệt, với chương trình này, các bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ gia hạn visa để làm việc tại Nhật hoặc học lên cao hơn. Đặc biệt là thời gian ở Nhật không bị giới hạn.

Chi phí du học Nhật Bản 2018 là bao nhiêu?

Với khoảng 200 triệu đồng và có chứng chỉ tiếng Nhật N5 bạn đã có thể sang Nhật Bản học tập. Số tiền này đã bao gồm học phí tại trường Nhật ngữ là 1 năm và tiền ký túc xá từ 3-6 tháng. Như vậy khi mới sang Nhật, bạn chỉ cần mang thêm chút tiền để tiêu ban đầu. Sau đó bạn có thể đi làm thêm ngay để trang trải các khoản sinh hoạt phí tại đây.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Hoài Thương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.