Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cách trang điểm mắt một mí to tròn, đẹp tự nhiên khiến chàng mê đắm 253 lượt xem

Những cô nàng đang sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ nhắn vẫn có thể tự tin làm đẹp hơn với cách trang điểm mắt một mí to tròn vô cùng đơn giản được chia sẻ dưới đây.

>>>> Cùng tham gia lớp học trang điểm đơn giản ngay tại nhà.

[​IMG]

Cách trang điểm mắt một mí to tròn, đẹp tự nhiên

1. Chăm sóc lông mày cẩn thận

Mắt 1 mí thường tạo cho bạn có cảm giác nhỏ hơn so với cô nàng 2 mí. Để khắc phục điều này, bạn cần chăm sóc đôi lông mày thật kỹ. Với hàng lông mày cong dài và đẹp mắt sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông thật nổi bật hơn rất nhiều.

2. Chọn tông màu nhạt cho bầu mắt

Cách trang điểm mắt một mí to tròn khéo léo là bạn nên lựa chọn những tông màu nhạt, hợp với trang phục và màu da. Tốt hơn hết là bạn nên lựa tông màu pastel hoặc nude để đôi mắt trở nên tươi sáng và rạng rỡ.

[​IMG]

3. Chọn màu tối cho hốc mắt

Sau khi trang điểm bằng gam màu nhạt, để làm nổi bật hơn cho đôi mắt hơn, bạn nên sử dụng 1 chút màu tối ở hốc mắt. Màu tối này phải hợp với gam màu sáng mà bạn đã lựa ở bước 2 trước đó để đôi mắt trở nên rạng ngời và tăng chiều sâu.

4. Chọn màu sáng cho phần dưới xương lông mày

1 chút phấn mắt màu sáng dưới xương lông mày là cách trang điểm mắt một mí to tròn dành cho các cô nàng có tính. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng một chút nhũ để tăng hiệu ứng. Với những cô nàng yêu thích nét nhẹ nhàng, bạn cũng có thể trang điểm phần dưới xương lông mà này bằng gam nhũ màu nude hoặc tông màu thật nhẹ.

[​IMG]

5. Kẻ mắt mèo Trang điểm mắt mèo cực kỳ hợp dành cho cô nàng mắt một 1 mí. Khi trang điểm, đến phần kẻ mắt, bạn nên vẽ phần đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật 1 chút và hơi uốn công để tạo độ mềm mại cho đôi mắt.

6. Làm mờ đường kẻ chì

Sau khi các bạn đã trang điểm cho mắt 1 mí bằng kẻ chì mắt, một chiếc cọ nhỏ xinh đánh nhẹ để làm mờ đường kẻ chì là điều rất cần thiết. Không phải cứ nhất thiết rõ ràng mới tạo điểm nhấn, đôi khi 1 chút mờ ảo lại khiến đôi mắt trở nên lung linh và tự nhiên hơn rất nhiều.

>>>>>Đừng bỏ lỡ cách trang điểm mắt đầy quyến rũ thu hút các chàng trai nhé các cô nàng

[​IMG]

7. Viền mắt bằng chì trắng

Cùng giống như phần bầu mắt, bạn chỉ nên dùng kẻ chì màu trắng để trang điểm phần mắt phía dưới. Chỉ với 1 vài đường nét nhỏ, đôi mắt của 1 một mí của bạn sẽ to tròn, trông khá tự nhiên.

>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây==>> Trang điểm mắt một mí to tròn

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.