Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Lúa gạo tại Bạc Liêu

Các hãng điều hòa sẽ có tuổi thọ và độ bền khác nhau 389 lượt xem

Những dòng điều hòa tủ đứng ở đây có 2 tính năng lừng danh đó là Inverter giúp cho điều hòa tiết kiệm điện , còn Nor - Inverter với tính năng này thì điều hòa không tiết kiệm điện nhưng nó sẽ là dòng thành quả dùng lâu bền hơn [URL='http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-12000btu.html']điều hòa gree 12000BTU[/URL]. nhưng mà theo kinh nghiệm của nhà cung cấp bự đã có nhiều năm mua sắm và tiếp xúc với nhiều người dùng và mỗi khi được nghe câu hỏi đầu tiên của khách thì đểu là tiết kiệm điện thế nên với dòng điều hòa tủ đứng inverter với tác dụng mưu trí tiết kiệm điện luôn là dòng cống phẩm được ân cần rất nhiều.

Với điều hòa tủ đứng Inverter của doanh nghiệp Hợp Phát là một thành công có rất nhiểu công dụng đắt tiền. Đây là một item mới mới dùng động cơ máy nén dạng Swing và quạt DC từ trở ( nam châm Neodym ). Điều hòa tủ đứng Tiết kiệm điện với biến tần ( inverter ) tới 30%. Hệ thống điều khiển PAM điều khiển biên độ xung biến động . Dể lắp đặt bảo trì, tính cơ động cao, thẩm mỹ và mạnh khỏe.

do đó với những mái ấm nào đang có nhu cầu mua điều hòa tủ đứng tiết kiệm điện thì nên mua dòng thành quả có tác dụng Inverter với tính năng nối trội là tiết kiệm điện và cón nhiểu tính năng ưu việt khác. Nếu muốn yên cầu dòng cống phẩm thì mời bạn tới công ty chúng tôi để được bốn vấn và mua cho mái ấm một tòa tháp tốt nhất.

hiện giờ trên hội chợ có rất nhiều loại và hãng điều hòa được nhập khẩu vào Việt Nam. Trong đó có những hãng điều hòa đã đặc biệt từ nhiều năm và có những hãng điều hòa với công nghệ mới nhất đời trong những năm gần đây. Vậy hãng điều hòa nào tiết kiệm điện năng nhất, loại điều hòa nào bền và chất lượng nhất? Các hãng điều hòa như Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa Mitsubishi, điều hòa Sharp, điều hòa Electrolux... Đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình và còn tùy vào mức giá cả của mỗi loại điều hòa.

Việc sử dụng điều hòa tiết kiệm điện không chỉ dựa [URL='http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-18000btu.html']điều hòa gree 18000BTU[/URL] vào vào hãng điều hòa nhưng nó còn nương tựa vào nhu cầu cần dùng và yếu tố diện tích phòng nhà bạn rộng bao nhiêu để lắp đặt điều hòa đúng công suất có lí, đó là yếu tố quan trọng để tiết kiệm điện và dùng đúng công suất của điều hòa.[CENTER][IMG]http://dienlanhbaouyen.vn/uploads/files/gi%C3%A1%20%C4%91i%E1%BB%81u%20h%C3%B2a%20gree.jpg[/IMG] [/CENTER]- Từng loại điều hòa nhưng lắp đặt phù hợp với diện tích căn phòng để tiết kiệm điện nhất:

+ Điều hòa công suất 24000 BTU: Diện tích phòng khoảng 40M2

Chọn mua điều hòa mưu trí tiết kiệm điện với công suất phù hợp

Thông dụng nhất hiện giờ có 2 loại điều hòa chính đó là điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều. Điều hòa 2 chiều có giá cao hơn điều hòa 1 chiều. Nếu mái ấm bạn có trẻ nhỏ dại và người già thì nên lắp điều hòa 2 chiều để làm mát về mùa hè và sưởi ấm về mùa đông. Nếu để tiết kiệm phung phí thì bạn chỉ cần lắp đặt điều hòa 1 chiều

hiện nay các hãng điều hòa daikin, panasonic, điều hòa Misubishi, LG… đều tung ra nơi buôn bán các loại điều hòa có cần dùng công nghệ biến tần thế hệ tiết kiệm điện nhất (điều hòa inventer). Công nghệ này có thể kiểm soát được hiệu suất của điều hòa, khi nhiệt độ trong phòng đủ lạnh hoặc ấm thì điều hòa inventer sẽ tự động giảm công suất hoạt động để giảm lượng điện năng tiêu thụ, Khi nhiệt độ trong phòng kém thì điều hòa sẽ lại tự động tăng hiệu suất [URL='http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-treo-tuong.html']điều hòa gree treo tường[/URL] làm lạnh hoặc sưởi ấm tùy theo setup của bạn. do thế nó tiết kiệm được khá tốt về điện năng so sánh thành tựu công nghệ cũ ngày trước.

Các hãng điều hòa sẽ có tuổi thọ và độ bền khác nhau tùy thuộc vào các hãng phát triển hoặc tùy vào mức giá mà bạn mua điều hòa hãng nào? Giá cả điều hòa bạn có thể tham khảo tại danh mục tòa tháp của

Tags:
Đăng bởi: chung vũ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.