Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

TIPMOBI Cuộc đua tài thú vị giữa Jose Mourinho và Maradona trước thềm World Cup 2018 183 lượt xem

Huyền thoại bóng đá Maradona, Jose Mourinho cùng nhiều tên tuổi như Usain Bolt, Marcel Desailly, David Trezeguet, Roberto Carlos đã hội tụ trong một trận giao hữu thú vị.

Jose Mourinho xuống sân đầu tiên, “Người đặc biệt” trông có vẻ tươi tắn hơn mọi tip bong da free

 

undefinedIFrame

 

Ngay sau đó huyền thoại – “cậu bé vàng” Maradona vui vẻ chào người hâm mộ. Thần thái và phong cách của ông đặc biệt trẻ trung mặc dù đã 67 tuổi. Ông cắt tóc ngắn và đeo khuyên, tác phong như một thanh niên.

 

undefined

 

Lần lượt sau đó là các danh thủ vang bóng một thời như Hernan Crespo, Robbie Keane, David Trezeguet, Marco Materazzi, Roberto Carlos, Angelo Peruzzi, Christian Karembeu, Marcel Desaily và đặc biệt là chủ tịch Fifa Gianni Infantino.

 

undefined

 

Đã lâu không có dịp gặp gỡ họ đều tươi cười vui vẻ bắt tay dù ở thế hệ nào. Huyền thoại bóng đá anh Alan Shearer tham gia trận đấu dưới tư cách bình luận viên.

 

undefined

 

Tuy không phải là một cầu thủ nhưng Usain Bolt – Người đàn ông nhanh nhất thế giới cũng góp mặt trong sự kiện ý nghĩa này với tư cách đại sứ thể thao của Hublot. Tuy đã giã từ đường pitch và để lại kỉ lục chưa ai vượt qua, Usain Bolt nói rằng anh cũng thích bóng đá. Người hâm mộ khá tò mò liệu Usain Bolt có chuyển qua chơi bóng trong những năm tiếp theo và tốc độ của anh trên sân cỏ liệu có đáng gờm như trên đường pitch.

 

Tags:
Đăng bởi: nguyen giang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.