Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ nấu ăn tại Khu vực khác

Thực phẩm sạch Phương Đông-Cung cấp, giới thiệu quy trình nuôi lợn đen sạch. 447 lượt xem

Thực phẩm sạch Phương Đông-Cung cấp, giới thiệu quy trình nuôi lợn đen sạch.

(Hình ảnh 1 số em lợn)

 

Bản thân chúng tôi là những người dân tộc vì vậy chúng tôi hiểu và tận dụng những gì mà đồng bào , ông bà, cha chú đã để lại và xây dựng nên một mô hình Lợn đen sạch nhất đến với tất cả mọi nhà.

 

  -  Thông tin : Lợn TÊN LỬA lông đen cứng xù , mõm dài, lưng thẳng, bụng trắm, móng đen. Lợn TÊN LỬA có khả năng sinh sản thấp mỗi lứa chỉ khoảng 5 - 7 con, thích nghi với điều kiện hoang dã từ sớm nên sức đề kháng rất cao. Sau khi sinh lợn con năng từ 1,5kg – 2kg, từ 8 tháng đến 1 năm cân nặng nhất dao động 50kg – 60kg, thường thì những giống lợn khác nuôi khoảng 5 – 6 tháng có thể xuất chuồng, nhưng chúng tôi nuôi hoàn toàn bằng hoang dã vậy nên quy trình chăn nuôi xuất chuồng sẽ mất thời gian lâu hơn.    - Chất lượng thịt : Thịt thơm, ít mỡ, săn chắc , bì giòn, không ngấy và khi nấu không có nước…    -  Chuồng trại: Khu vực thả rông diện tích từ 1000 – 2000m2, chuồng lợp bằng lá cọ nền láng xi măng rải rơm và lá chuối khô và quây lưới thép, còn lợn sinh sản sẽ vì khẩu phần ăn khác nhau nên lợn mẹ sẽ được cách ly một chỗ khác để giữ cho lợn con sau khi chào đời khoẻ mạnh hơn đồng thời sẽ không bị những chú lợn khác làm bị thương.

   - Phối giống: Lợn đến thời kỳ động dục thường tự phối giống lẫn nhau, thời gian mang thai từ 100 – 120 ngày.

   - Vệ sinh: Thực hiện thay rơm, lá chuối khô rắc vôi phòng bệnh mỗi tháng một lần, để tránh trường hợp phân lợn dính và ủ lâu ngày thành bệnh. Trong quá trình nuôi nếu có con nào có triệu chứng bỏ ăn thì chúng tôi sẽ cho cách ly ngay và điều trị kịp thời kết hợp sử dụng các loại thức ăn thảo dược khác giàu dưỡng chất để bồi dưỡng cho lợn ốm mau phục hồi .  -  Thức ăn: Thức ăn chủ yếu là cây chuối rừng, dây khoai lang, khoai mon, rau muống + với một vài thảo dược như : Lá chè khổng lồ,bồ công anh, kim ngân hoa … Có thể cho ăn sống hoặc nấu với cám ngô, cám gạo, bột đậu tương …

Ngoài ra phải sử dụng nước uống sạch và có nơi để lợn tắm bùn và tắm khoáng sau khi lợn về chuồng. Sau khi tiến hành nuôi dưỡng và chăm sóc, chúng tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế hơn, chỉ cần lợn có một chút biểu hiện lạ là chúng tôi có thể nhận thấy và xử lý ngay lập tức.

-----------------------------------------------------------

ĐẶT HÀNG NGAY QUA HOTLINE 0931330222 ❖ Giao thực phẩm nhanh chóng đến tận nhà. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội với hoá đơn trên 5kg trở lên nhé. ❖ Mức giá tốt nhất chỉ dành riêng cho bạn. ---------------------- Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Tags:
Đăng bởi: trantuyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.