Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Miền Tây

siêu phẩm bạn không thể bỏ qua Samsung Galaxy S8 Plus Đài Loan 322 lượt xem

Samsung Galaxy S8 Đài Loan - siêu phẩm bạn không thể bỏ qua

Thiết kế của sự hoàn hảo

Samsung Galaxy S8 Plus Đài Loan Điểm cộng trước nhất là thiết kế màn hình cong độc đáo, các cạnh viền mỏng càng làm tăng thêm độ cong cho màn hình. Tuy thiết kế gọn nhưng bạn vẫn thoải mái xem phim, lướt web vừa gon lại tinh tế thanh lịch. vững chắc đây là thiết kế khó đụng hàng mà bạn mong muốn. Không chỉ khiến cho hình thức của điện thoại đẹp hơn mà nó còn đi kèm với rất nhiều tính năng mới ưu việt. Từ bên màn hình, chúng ta có thể vuốt để mở khóa và các ứng dụng.

Camera gây ấn tượng với trình chụp đêm sắc nét kết hợp với bộ chống rung quang học là điều thực thụ thuyết phục được người tiêu dùng.

Việc loại bỏ nút home vật ký thay bằng nút home dưới dạng ẩn cùng với ba nút điều hướng đặt bên trong màn hình giúp người dùng dễ dàng hơn với các thao tác cũng là điểm cộng đáng giá cho chiếc Samsung Galaxy S8 Đài Loan này.

Hiệu năng khủng nhất của làng smartphone ngày nay

Cấu hình và pin có những thông số khá ổn với dung lượng 3000mAh cho bạn thoải mái xem phim, sử dụng dài mà không sợ nhanh hết pin. chẳng những pin bền mà chiếc điện thoại này còn đi kèm với bộ sạc nhanh giúp bạn hà tiện thời gian và bảo vệ máy tốt. Kế thừa các mẫu đi trước, Galaxy S8 Đài Loan cũng dùng bộ xạc không dây tạo ra rất nhiều tiện ích cho bạn.

Dung lượng bộ nhớ ngày càng tăng thuận tiện cho việc đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng ngày nay.

Samsung Galaxy S8 Plus Đài Loan Được trang bị cấu hình Adroid mới nhất 7.0 Nougat và được tích hợp trợ lý ảo Bixby chạy rất ổn phối hợp với camera có khả năng cữ thông tin nhanh chóng qua hình ảnh đã chụp mà không phải chiếc điện thoại nào cũng có thể làm được.

Trên đây là những chiếc smartphone hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một chiếc điện thoại thông minh bây giờ sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên can với chúng tôi – vienthongmobie.com để được tư vấn và sở hữu chiếc điện thoại chấp nhận nhất nhé!

ĐC: Số 734 Lũy Bán Bích , P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

ĐT: 0933.56.90.56

Tags:
Đăng bởi: nguyen minh hai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.