Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Huyết trắng có màu đỏ hoặc nâu đỏ có sao không 180 lượt xem

Huyết trắng được hiểu là dịch âm hộ sinh lý, trường hợp này có thể có mối liên hệ mật thiết với sức khỏe sinh sản của nữ giới. Lúc huyết trắng có những biến đổi bất sẽ về tính chất cũng như màu sắc, điển hình như huyết trắng màu nâu đỏ là một trong những dấu hiệu cảnh báo của các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Vậy huyết trắng có màu đỏ - nâu đỏ - nâu có sao không? Hãy cùng các chuyên gia tại phòng khám Âu Mỹ Việt tìm hiểu vấn đề chi phí phá thai 8 tuần tuổi này trong bài viết dưới đây nhé!

Huyết trắng màu nâu đỏ - đỏ - nâu có sao không?

Huyết trắng hay còn gọi là khí hư sẽ xuất hiện ở dạng dính, không mùi, màu trắng trong, đặc biệt ra nhiều vào những ngày trước khi hành kinh hoặc lúc chị em có sự kích thích (trong tình dục). Khi huyết trắng xuất hiện tình trạng bất có khả năng với màu nâu đỏ, ra nhiều hơn trước, có mùi hôi, ở dạng loãng hoặc đặc sệt… Thì chị em bắt buộc lưu ý vì sẽ do bệnh lý dẫn tới.

sau đây là một số bệnh lý thường làm trường hợp huyết trắng có màu nâu đỏ - đỏ - nâu mà chị em bắt buộc quan tâm:

Viêm âm hộ

Được nhận ra tới là một trong những căn bệnh phụ khoa xảy ra phổ biến ở chị em phụ nữ, bệnh thường xảy ra do sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm, trùng roi... Bên cạnh dấu hiệu ra huyết trắng có màu đỏ hay nâu đỏ, bệnh còn có một số dấu hiệu khác như ngứa ngáy Tại vùng kín, khí hư ra nhiều, có mùi hôi khó chịu, đau rát âm hộ lúc quan hệ…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Là một trong những lí do hình thành khiến Tại vùng kín của chị em xuất hiện nhiều khí hư màu nâu đỏ, kèm theo mùi hôi tanh, cảm giác đau bụng dưới âm ỉ tới dữ dội, rối loạn kinh nguyệt, đôi lúc có thể bị xuất huyết khi quan hệ. Các chuyên gia đã cảnh báo đây là căn bệnh nguy hiểm, nếu như bệnh nhân tỏ ra chủ quan không điều trị có thể dẫn đến hiện tượng bệnh phát triển nặng và nên cắt bỏ tử cung, đánh mất khả năng dẫn tới mẹ.

Viêm cổ tử cung

Được nghi ngờ đến là tình trạng cổ tử cung bị viêm nhiễm, lở loét chảy máu, làm cho huyết trắng màu nâu đỏ, kèm theo mùi tanh hôi cũng như ngứa ngáy Tại vùng kín. Bệnh nếu như không được chữa bệnh nhanh chóng và đúng cách sẽ khiến trường hợp viêm nhiễm lây lan sang những cơ quan xung quanh như tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng… làm ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt, có thể dẫn đến biến chứng vô sinh – hiếm muộn.

Viêm nội mạc tử cung

lúc mắc bệnh, chị em thường có biểu hiện là huyết trắng có màu nâu đỏ hoặc xanh, mùi hôi tanh, Ở vùng kín ngứa ngáy, bụng dưới đau dữ dội đặc biệt là sau lúc quan hệ trước và sau ngày hành kinh, sốt cao, mệt mỏi… Là những biểu hiện nhận nghi ngờ của bệnh viêm nội mạc tử cung. Đây cũng là căn bệnh khá nguy hiểm, sẽ gây ra sảy thai, sinh non… dẫn đến ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nữ giới.

Nguy cơ ung thư cổ tử cung

hiện tượng huyết trắng màu nâu đỏ có khả năng là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung, đây là căn bệnh nguy hiểm chị em bắt buộc đề phòng. Lúc nhìn thấy bản thân có trường hợp ra khí hư màu nâu đỏ và tanh hôi, âm hộ bị xuất huyết không rõ căn nguyên thì chị em tuyệt đối không chủ quan. Bởi bệnh ung thư cổ tử cung không chỉ gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em, mà bệnh còn thường dẫn tới tử vong.

Khuyến cáo: Để sẽ xác định chính xác trường hợp bệnh của mình, từ đó tìm ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, chị em không thể nào bởi vì e ngại mà không đến cơ sở y tế để trị bệnh khiến bệnh phát triển chuyển biến phức tạp. Mà hãy tin tưởng và lựa chọn tìm đến với phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt, là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc thực hiện thăm khám và tiến hành điều trị các bệnh phụ khoa mang tới hiệu quả cao.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.