Nhà đất tại An Giang

Hội thảo nói về tầm quan trọng của một căn hộ 216 lượt xem

Báo cáo có cái tên "Tầm quan trọng của một căn hộ" thể hiện kết quả của cuộc khảo sát có sự tham dự của hơn 10.000 người tại 10 đất nước đã cho chúng ta thấy 75% những người đang mang những khoản vay mua nhà chưa đi qua một đợt tăng lãi suất nào từ lúc họ bắt đầ.

Khảo sát cũng đã cho chúng ta thấy các ảnh hưởng tác động của sự tăng lãi suất vay đối sở hữu người vay mua nhà ở. 2 Mươi hai phần trăm (22%) trong số họ nói rằng nếu lãi vay khoản vay tăng lên 2%, sẽ là khá vất vả hoặc mất năng lực thanh toán; tỷ lệ lên đến 47% giả dụ mức tăng lãi suất vay là 5%.

lãi suất cũng là 1 trong các vấn đề chính khiến cho người vay mua nhà ở thay đổi bên giải ngân cho vay. Cuộc khảo sát của HSBC đã cho chúng ta thấy gần 1 nửa (44%) các người mang nhà bằng vay thế chấp ngân hàng đã có thời điểm từng thay đổi bên cho vay, trong khi 61% đã khảo sát toàn quốc nhằm tìm kiếm 1 gói cho vay vốn hấp dẫn hơn bằng cách thay đổi đơn vị chức năng giải ngân cho vay.

Xem thông tin về dự án hỗ trợ lãi suất tốt nhất https://homedy.com/khu-can-ho-jamila-khang-dien-pj38156859

Hơn 1 nửa (55%) những người tham dự khảo sát nói rằng họ thay đổi bên cho vay mang mong muốn mang được gói cho vay vốn thấp hơn hoặc là vì khoản vay hiện tại tăng lãi suất vay. Hai mươi bốn phần trăm (24%) thay đổi bên cho vay vì khoản vay ngày nay hết hạn và 22% cho biết là do họ chuyển đến nhà mới hoặc mua Nhà Đất Bất Động Sản mới.

ngoài ra, cuộc khảo sát cũng đã cho chúng ta biết nhiều người tiêu sử dụng chấp nhận chi trả rất cao cho việc mua căn hộ ngay tại. Các người đang mang khoản vay mua nhà cho biết họ dành bình quân 38% tổng nguồn thu hằng tháng để thanh toán cho khoản vay.

Ông Richard Napier, Giám đốc toàn cầu phụ trách về Vay mua căn hộ, tập đoàn HSBC cho biết: "Người vay mua nhà ở dành trung bình gần 40% nguồn thu hằng tháng để giao dịch thanh toán cho khoản vay mua nhà của họ. Lẽ đó, họ cần phải cân nhắc đến khả năng lãi vay sẽ gia tăng khi lên ngân sách chi tiêu trong gia đình và cần phải biết thị trường để đạt được mức lãi vay tốt nhất rất có khả năng."

Tags:
Đăng bởi: battophai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.