Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

BÀN HÚT ĐÁY VỆ SINH CHO BỂ BƠI 165 lượt xem

BÀN HÚT ĐÁY VỆ SINH CHO BỂ BƠI

Những ai đang sở hữu hồ bơi chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì. Với bàn hút đáy vệ sinh cho bể bơi. Sở dĩ vậy, đây là một trong những dụng cụ vệ sinh hồ bơi cực kì hiệu quả. Chúng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người làm công tác dọn dẹp bể bơi. Điều này, bạn sẽ giảm được phần lớn thời gian dọn dẹp, cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí.

Hình 1

Để hiểu rõ thêm về bàn hút đáy vệ sinh hồ bơi. Thì chúng ta cần phải biết về cấu tạo của chúng. Một trong những đặc trưng của dòng sản phẩm này. Là chúng được làm bằng nhựa cao cấp, phía dưới có 8 bánh xe. Giúp hỗ trợ quá trình di chuyển diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Hơn nữa, việc sử dụng thiết bị này. Bạn cũng có thể kết hợp với sào nhôm và ống hút mềm. Để đảm bảo quá trình dọn dẹp dễ dàng hơn.

Hình 2

Ngoài ra, bàn hút đáy làm sạch hồ bơi. Còn có những ưu điểm vượt trội khác. Điển hình như, bạn sẽ rất thuận tiện mang theo khi cần tiến hành vệ sinh không gian hồ bơi. Dù cho vị trí nào đi chăng nữa, thì việc dọn dẹp sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hơn thế nữa, khả năng chống ăn mòn cao giúp bảo vệ tốt hơn cho độ bền của thiết bị.

Hình 3

Với những gì mà bàn hút đáy vệ sinh cho bể bơi mang lại. Chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến sản phẩm. Để theo kịp những xu hướng kỹ thuật trên thế giới. Những thiết bị hồ bơi mà chúng tôi mang ra thị trường. Đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, giá thành cũng mềm hợp túi tiền với những ai mua hàng.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ GẠCH ỐP LÁT HỒ BƠI/ BỘ DỤNG CỤ TEST NƯỚC HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2 Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666 Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Anh Tú

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.