Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Tài khoản facebook bị khóa, khôi phục tài khoản facebook 405 lượt xem

Tài khoản facebook bị khóa đột ngột không rõ nguyên nhân vậy cách lấy lại facebook bị khóa thế nào? có thể tự khôi phục tài khoản facebook được không?

Thông thường với những tài khoản facebook bị khóa tạm thời thì việc khôi phục lại tài khoản khá là đơn gian đặc biệt là khi bạn liên kết tài khoản facebook với mail hoặc số điện thoại của cá nhân bạn. Để lấy lại tài khoản facebook bị khóa tạm thời thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác rất đơn giản, đăng nhập như bình thường và yêu cầu facebook gửi mã xác nhận cho mình vào mail hoặc số điện thoại tiếp đến bạn nhập mã vào và chờ đợi kết quả nhé

Ngoài những tài khoản facebook bị khóa tạm thời còn có trường hợp nghiêm trọng hơn đó là tài khoản facebook bị vô hiệu hóa yêu cầu bạn phải xác nhận danh tính facebook. Xác nhận danh tính facebook có thể là xác nhận bằng chứng minh thư, bằng lái xe hoặc bất kỳ một giấy tờ tùy thân chứng minh được danh tính của bạn.

Xác nhận danh tính Facebook là một trường hợp khó hơn thông thường bạn sẽ cần gửi  ảnh giấy tờ tùy thân của mình để xác minh danh tính với facebook. Nếu thành công thì cũng mất một vài ngày để nhận xác minh từ fb.

 

Tags:
Đăng bởi: vy vy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.