Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Khu vực khác

Đến Moo Beef Steak Prime thưởng thức những vị bò ngon thượng hạng trên thế giới 189 lượt xem

Đến đây, ngoài việc thưởng thức các món ăn theo tiêu chuẩn Âu - Mỹ đã cân bằng với khẩu vị người Việt thì thực khách còn có cơ hội thưởng lãm phong cảnh miền viễn Tây nước Mỹ được tái hiện qua nét phóng khoáng phiêu lưu kết hợp vẻ lịch lãm của nhà hàng.

Moo Beef Steak Ngô Đức Kế - Thưởng thức hương vị Âu – Mỹ đẳng cấp

Từ dẻ sườn bò Tomahawk mang hình rìu chiến của của thổ dân da đỏ là thành phần ngon đặc sắc và chỉ xuất hiện với số lượng từ 7-10 kg trong một cá thể bò nặng 700kg được gọi là Cowboy Steak hay Bone-in Ribeye đến Tenderloin hay còn gọi là thăn nội bò – phần thịt tinh túy nhất của con bò với độ mềm mịn như bơ cùng hàm lượng dinh dưỡng cao đều xuất hiện trong thực đơn đẳng cấp của Moo Beef Steak Prime. 

Những món ăn hấp dẫn từ hình thức cho đến hương vị

Bên cạnh đó, còn rất nhiều món ăn từ bò với cách chế biến độc đáo của Moo Beef Steak Ngô Đức Kế cũng hấp dẫn thực khách không kém. Hay như món ăn được chế biến từ thịt bò Wagyu Úc nuôi theo công nghệ Nhật chẳng hạn.

Ngoài steak, bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn được làm từ gà, cừu, cá hồi, cá bơn cao cấp tại nhà hàng với hương vị vô cùng hấp dẫn nữa nhé!

Cá hồi cũng là một cái tên được yêu thích trong thực đơn của nhà hàng

Moo Beef Steak Ngô Đức Kế - Không gian châu Âu sang trọng đầy cảm hứ

Sở hữu một không gian vô cùng sang trọng và tinh tế với sự hòa quyện của các chất liệu như gỗ - da - kính cùng sự phối trộn hài hòa của những tông màu trang nhã như đen – trắng – cam đã đem tới cho không gian Moo Beef Steak Prime hơi thở quyến rũ của châu Âu đầy ấn tượng.

>

>>>> Xem thêm thông tin về thực đơn cũng như ưu đãi hấp dẫn của Moo Beef Steak Prime tại đây!

Tags:
Đăng bởi: Hoàng Ngân

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.