Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Khách du lịch thích thú với " nước Anh thu nhỏ " trên Malaysia 179 lượt xem

Chỉ cần đi du lịch Malaysia bằng cách đặt ve may bay di malaysia thì bạn đã có một chuyến đi thú vị trên Malaysia và cả nước Anh nữa rồi. 

 

Từng là thuộc địa của Anh nên Malaysia chịu nhiều ảnh hưởng trong kiến trúc. Đến cao nguyên Cameron, du khách cứ ngỡ như mình đang lạc vào vùng đồng quê của đất nước Anh.

Cao nguyên này có 3 thị trấn lớn, bao gồm Brinchang, Ringlet và Tanah Rata. Mọi người khi đến đây thường nghỉ trong các căn hộ khu Brinchang hay ại các nhà nghỉ trong Tanah Rata. 

Săn vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ du xuân xứ kim chi vào đầu năm mới.

Du khách cũng có thể tham quan các nhà máy và xem các công đoạn chế biến trà. Người dân nơi đây cũng bán rất nhiều loại trà khác nhau như trà thảo dược, trà chanh, trà đào,...

Vào buổi trưa, bạn có thể ngồi thưởng thức một số loại trà sữa, bạc hà cùng với bánh nước rồi nằm chơi bên quán trà trên đồi. Đây là một trong những nét văn hóa của người Anh mànơi đây còn lưu giữ lại.

 

Buổi chiều là thời điểm lý tưởng để tham qua vườn hoa oải hương và vườn bướm. Tại vườn bướm, bán có thể chơi với hàng trăm con bướm rực rỡ. Còn đến với vườn hoa oải hương, du khách có thể hít hương ngọt ngào của loài hoa vô cùng lãng mạn này.Tháp nghiêng ở PerakTrở về thủ đô Kuala Lumpur, qua thị trấn Teluk Intan của bang Perak, chúng ta sẽ bắt gặp tòa tháp nghiêng Teluk Intan. Người dân địa phương thường ví tháp nghiêng ở đây với tháp nghiêng Pisa của nước Ý.Tòa tháp nghiêng được làm bằng gỗ với độ cao 25.5m, được xây dựng vào năm 1885. Nhìn bên ngoài, nó giống với thiết kế tháp chùa 8 tầng nhưng thực ra chỉ có 3 tầng dưới mà thôi.

 

Du lịch " xứ thơ mộng" trên đất Mỹ với ve may bay di guam

Ban đầu, tháp được xây dựng với bồn chức nước bên trong để lưu trữ và cung cấp nước cho thị trấn. Với sức chứa nước trong bồn quá lớn cùng lớp xốp đã làm cho tòa tháp này bị nghiêng. Từ đó, người dân không dùng để chứa nước nữa mà cải tạo thành tháp đồng hồ.

Tags:
Đăng bởi: Dao Thuy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.