Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Chi phí phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan – Nên nâng ngực ở Việt Nam hay Thái Lan? 107 lượt xem

Được biết đến là “Thiên đường thẩm mỹ”, Thái Lan trở thành điểm đến mà các chị em phụ nữ (trong đó có rất nhiều chị em Việt Nam) nhắm tới, mỗi khi có nhu cầu “tân trang” cho vòng 1 của mình. Tuy nhiên việc có nên tiến hành nâng ngực ở Thái Lan hay không? Và chi phí phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan là bao nhiêu? Là điều mà rất nhiều chị em quan tâm. Hãy đi tìm hiểu về vấn đề này, thông qua bài viết dưới đây nhé.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan là bao nhiêu?

Bộ ngực luôn được biết đến là niềm tự hào của chị em phụ nữ. Là “vũ khí” lợi hại, giúp các chị em có thể chinh phục được các cánh mày râu. Khi nhìn vào những cô nàng ở Thái Lan. Với “vùng núi đôi” đầy đặn, căng tròn như thế này. Đến các chị em phụ nữ còn mê và khao khát được sở hữu vòng 1 như thế, thì làm sao cánh mày râu có thể không mê cho được. So với các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Anh, hay các nước Châu Á khác. Thì chi phí phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan rẻ hơn nhiều. Nhưng nếu so sánh với Việt Nam, thì nó lại là cái giá rất cao. Dù được áp dụng cùng kỹ thuật, và miếng độn nâng ngực được sử dụng đều có chất lượng là như nhau.

[​IMG] Nếu ở Thái Lan giá dịch vụ nâng ngực có giá từ 4200 – 4500 USD. Thì ở Việt Nam dịch vụ này có mức giá rẻ hơn rất nhiều, trong khoảng từ 3400 USD – 3400 USD. Chưa kể chi phí vé máy bay đi lại, ăn ở khi tiến hành nâng ngực ở Thái Lan. Và nhiều khoản chi phí phát sinh khác, thì chi phí phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan mà các chị em bỏ ra sẽ còn nhiều hơn thế nữa.

Chi phí nâng ngực ở Thái Lan – Nên nâng ngực ở Việt Nam hay Thái Lan?

Rất nhiều chị em có tư tưởng “đồ ngoại tốt hơn đồ nội”. Nên luôn có suy nghĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực Thái Lan, sẽ tốt hơn khi nâng ngực ở Việt Nam. Trên thực tế, có không ít trường hợp gặp biến chứng sau phẫu thuật ở Thái Lan xảy ra. Vậy nên, các chị em khi có ý định tiến hành phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan. Ngoài việc quan tâm đến chi phí phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan. Các chị em cần chú ý đến vấn đề an toàn nữa nhé.

>>>>Cùng tìm hiểu cách cải thiện vòng 1 cho phụ nữ sau sinh tại đây==>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân [​IMG] Cùng với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam trong những năm qua, đã rất phát triển và đạt đến trình độ cao. Vì vậy nếu có nhu cầu, thay vì tiến hành phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan, vừa phải chi trả số tiền lớn mà lại không được đảm bảo sự an toàn. Thì các bạn có thể tiến hành nâng ngực tại Việt Nam. Khác với chi phí phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan, số tiền mà các chị em phải bỏ ra khi tiến hành ở Việt Nam sẽ rẻ hơn rất nhiều. Đồng thời các chị em còn có cơ hội được thăm khám và chăm sóc trước và sau phẫu thuật tốt hơn. Giúp các chị em có được vòng 1 săn chắc, căng tròn và mang nét thuần Việt hơn. Hiện nay, để có được ca phẫu thuật nâng ngực vừa ĐẸP, vừa CHẤT. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các bạn, bởi:

+Nơi đây đã và đang được bình chọn, là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Được trang bị các thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại. Miếng độn nâng ngực nhập khẩu từ những nước, có ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực phát triển. Như Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…

>>>>>Mời các bạn xem bảng giá chi tiết nhất ở các thẩm mỹ viện tại đây==>>> Chi phí phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan

Tags:
Đăng bởi: ngocdiep

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.