Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bán buôn bán lẻ các sản phẩm nẹp chống trơn pvc chống trơn siêu hiệu quả tại bậc thang 176 lượt xem

 Nẹp nhựa là một trong những sản phẩm phụ kiện sử dụng để bo các viền mép của bậc cầu thang để giữ cho Thảm luôn được chắc không bị xô lệch, và chống trơn trượt tại các mép bậc bằng gỗ, đá, đặc bệt với thiết kế  bắt mắt với các màu sắc đẹp nổi bật giúp người dùng không bị trượt khỏi các bậc khi bước hụt bậc do sự nhầm lẫn giữa các bậc với nhau.

Ở những chỗ kết thúc thảm nhựa rối là chỗ mà tấm thảm có thể dễ bị hỏng nhất bởi khi tần suất đi lại nhiều chúng ta sẽ không may đá vào mép thảm khiến thảm bị bung sợi hay mòn mép thảm gây mất mĩ quan. Ngoài ra khi vận chuyển đồ đạc từ bên ngoài vào chúng ta thường có thói quen kéo lê trên mặt sàn. Điều ấy cực kỳ nguy hiểm vì nó sẽ làm lốc tấm thảm lên, tệ hơn là gây ra rách thảm. Với việc sử dụng Nẹp nhựa PVC, nó sẽ như một lá chắn bảo vệ thảm của bạn, sẽ không có chuyện bung sợi thảm hay bị lốc thảm khi kéo lê đồ đạc.

Chất liệu của Nẹp nhựa chống trơn là loại nhựa dẻo có tính chịu lực và chống bào mòn cao khiến nẹp trông luôn mới sau quá trình sử dụng lâu. Bề mặt Nẹp nhựa chống trơn được cắt thành các đường gân nổi, chính điều mà nẹp có khả năng chống trơn. Nẹp được sản xuất theo dạng thanh, mỗi thanh có chiều dài là 5m, chiều rộng bề mặt nẹp 4.7cmx25cm, khi thi công nẹp sẽ được cắt theo kích thước khu vực và được dán keo cố định.


Nẹp chống trơn PVC được sản xuất bằng nhựa dẻo do đó khả năng đàn hồi của nó cực tốt, với một thanh Nẹp chống trơn PVC có chiều dài 5m chúng ta hoàn toàn có thể uốn nó lại thành hình tròn để sắp xếp một cách gọn gàng khi vận chuyển. Do tính chất là làm từ nhựa nên Nẹp nhựa có giá thành tốt hơn các loại nẹp nhôm hay nẹp Inox. Đặc biệt hơn về khoản màu sắc thì nẹp nhựa chiếm ưu thế hơn các loại nẹp nhôm hay Inox.

Công ty cổ phẩn phát triển Linh Dung là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các loại nẹp nhựa, với mẫu mã đa dạng, số lượng hàng lớn, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các quý khách hàng,
Email: khothamtraisan@gmail.com
Hotline 0986900513

Website: http://vatlieusan.com/phao-nep-nhua-l24.html

 

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Tiến

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.