Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

đơn vị sản xuất máy đục tượng gỗ 4D lớn nhất tại Việt Nam hiện nay 195 lượt xem

Để làm được những chiếc lục bình, tượng phật, tượng công giáo hay những bộ bàn ghế tân cổ điển sang trọng, hiện đại giờ đây đã có dòng máy đục tượng gỗ 4d hiện đại mà chất lượng sản phẩm làm ra lại rất tinh xảo, sắc nét.

Doanh nghiệp sản xuất máy đục tượng gỗ lớn nhất Việt Nam hiện nay?

Nhắc đến CNC không thể không nhắc đến công ty Đông Phương Hà Nội – Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp máy CNC chất lượng tại Việt Nam. Đông Phương là đơn vị sản xuất máy trực tiếp và là nhà phân phối máy đến tay khách hàng không qua trung gian nên giá máy sẽ là mức giá sát nhất. Công ty có nhà xưởngsản xuất rộng hơn 7000 mét vuông nằm trong khuôn viên khu công nghiệp Phố Nối A - Hưng Yên ( một trọng điểm kinh tế phía bắc). Ngoài trụ sở chính, Đông Phương còn có 2 chi nhánh đặt tại Hồ Chí Minh và Đồng Nai nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc hỗ trợ khách hàng ở khu vực miền Trung và miền Nam.

Cấu hình máy đục tượng gỗ 4D Đông Phương

Máy đục tượng gỗ 4D mang thương hiệu Windcam của Đông Phương có phần khung bệ làm bằng thép đúc nguyên khối của Hoa Kỳ. Nhôm mặt bàn, nhôm gá được đặt thiết kế theo kích thước và tiêu chuẩn riêng của công ty. Tất cả hệ truyền động như: ray trượt, con trượt, vitme, đai ốc,... đều được nhập chính hãng TBI - Đài Loan. Đây là đơn vị sản xuất linh kiện máy CNC hàng đầu hiện nay.Động cơ sử dụng máy cho trục X,Y,Z Servo, Card điều khiển CA400 chuyên dụng cho các dòng máy đục tượng cao cấp.Đông Phương có những khổ máy đục tượng như:

Máy đục tượng khổ rộng 1m8 x 1m1, máy gồm 8, 6, 4, ... đầu đục tùy theo yêu cầu của khách hàng.

[​IMG]

​Khổ máy thứ 2, rộng 2m6 x dài 1m4, máy gồm 2 trục Z đối xứng có thể đục được những sản phẩm đối xứng nhau đa năng. Số đầu đục tùy theo nhu cầu của khách mà có thể thay đổi.

[​IMG]

​Đường kính tượng tối đa có thể tạo ra là 50 cm ( kích thước có thể điều chỉnh)

>>> Qúy khách có thể truy cập vào trang website công ty Đông Phương Hà Nội để tham khảo thêm các dòng máy khác: dongphuongcnc.com

Liên hệ tư vấn, báo giá máy: 0981 69 99 89 - 0966 99 88 98

Hòm thư góp ý và yêu cầu của khách hàng: dongphuonghanoikd1@gmail.com

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Trụ sở sản xuất: Km17, quốc lộ 5, Hồng Thái, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

Chi nhánh HCM: Số 868, quốc lộ 1A, khu phố 5, p.Thạnh Xuân, Q12

Chi nhánh Đồng Nai: Số 404/406, quốc lộ 1A, khu phố 1, p.Tân Hòa, tp.Biên Hòa.

Tags:
Đăng bởi: Lê Minh Hiếu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.