Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

3 cách cơ bản để khử mùi hôi tủ nhựa hiệu quả 232 lượt xem

Bên cạnh việc lựa chọn các loại tủ quần áo thì việc khử mùi hôi trong tủ quần áo cũng là một thắc mắc của rất nhiều chị em nội trợ. Thông thường, các gia đình thường dùng tủ quần áo để cất những bộ quần áo thường ngày hay cất những bộ quần áo trái mùa, nếu gặp thời tiết có độ ẩm cao khiến mùi hôi bám lại trong tủ lâu ngày dễ sinh ra ẩm mốc.

Để khắc phục tình trạng mùi hôi vô cùng khó chịu này bạn hãy cùng xem hướng dẫn khử mùi hôi tủ nhựa đựng quần áo 2 ngăn đúng cách mà Baby Việt đưa tới ngay sau đây để có thể đảm bảo an toàn vệ sinh.

tipos-madera-armarios-dormitorio-tradicional.jpg

Vì sao tủ nhựa lại hay có mùi hôi nhiều đến vậy ?

Trời mưa phùn thì nhu cẩu biết những mẹo khử mùi hôi trong tủ quần áo của các chị em phụ nữ ngày càng nhiều. Trong những hôm trời ẩm ướt, quần áo không những có mùi hôi mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở, sinh ra bệnh tật đối với gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Chính vì vậy, bạn đừng quên tham khảo các cách khử mùi hôi trong tủ quần áo khác nhau để áp dụng.

3 cách cơ bản để vệ sinh cho tủ nhựa của bạn hết mùi hôiSử dụng nước hoa khử mùi hôi tủ nhựa

Sử dụng nước hoa không những là cách khử mùi cho tủ nhựa đựng quần áo hiệu quả mà còn giúp cho quần áo luôn có mùi hương dễ chịu nhất khi mặc. Bạn cũng có thể ra các siêu thị để mua những sản phẩm phấn thơm chuyên dụng đặt trong tủ quần áo để quần áo có mùi hương dễ chịu nhất có thể.

Sử dụng bã trà, bã cafe để khử mùi hôi tủ nhựa

Bã trà và bã café sau khi dùng xong đem phơi khô, gói vào túi vải hoặc hộp, đặt mở nắp trong góc tủ sẽ giúp bạn khử mùi. Với cách đặt bã trà café và cả than củi bạn đều nên thay mới sau 1 tháng đặt vào tủ. Với tủ giày có thể sau 2 đến 3 tuần.

Dùng bột nở và giấm khử mùi hôi tủ nhựa

Giấm có tính axit nên tẩy rửa rất tốt, sau khi bạn làm ướt tủ, bạn nên trộn hỗn hợp bột nở và giấm tạo thành hỗn hợp đặt sệt và lau chùi tủ, sau đó, bạn rửa tủ nhựa  ngăn sạch lại với nước và phơi ra nắng cho khô.

Có nhiều bạn lại lựa chọn tủ gỗ ép hoặc tủ gỗ, các loại tủ này khắc phục được hết nhược điểm của tủ vải nhưng giá cả hơi cao, không phù hợp với kinh phí nhiều sinh viên và khi vận chuyển cũng rất khó và gồ ghề.Tủ vải cũng hay bị bám bụi, bám mùi khó tẩy rửa.

Hơn sau một thời gian sử dụng cùng với môi trường ẩm thấp thì bạn không nên mua vì dễ bị ẩm, mọt mối đây cũng là các loại tủ gỗ thường mắc phải. Còn đối với tủ nhựa đài loan khắc phục hết nhược điểm của tủ gỗ và tủ vải, tuổi thọ cao hơn, dễ lâu gọn, giá cả rất rẻ,mẫu mã bắt mắt. Trong bài viết sau Baby Việt sẽ đưa tới quý bạn đọc thêm một số cách khử mùi hôi, lau chùi tủ nhựa cực hiệu quả nữa , mời quý bạn đọc cùng theo dõi !

Tags:
Đăng bởi: tunhua9508

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.