Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Thiết kế spa trọn gói 238 lượt xem

Thiết kế spa trọn gói

NTA Architects đi chuyên sâu vào thiết kế trọn gói kể cả ngoại thất cũng như nội thất spa. Giúp kết hợp hài hòa mọi không gian diện tích với các trang thiết bị cần thiết. Bầu không khí tại spa phải được kết hợp hài hòa vừa tinh tế, vừa cuốn hút với hệ thống nội thất tiện nghi, hiện đại, đẹp thanh lịch.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong tư vấn thiết kế spa đẹp, thiết kế nội thất spa. NTA Architects hiểu rõ về nhu cầu thẩm mỹ cũng như sở thích người Việt. Để có thể cho ra những bản thiết kế hoàn hảo liên kết hài hòa trong và ngoài đồng thời đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc về phong thủy.

Chi phí thiết kế tốt nhất hiện nay

Là công ty thiết kế và thi công trọn gói, NTA Architects cam kết mang đến khách hàng các dịch vụ thiết kế và xây dựng giá hấp dẫn nhất hiện nay. Các khoản chi phí, bảng giá chi tiết sẽ được đưa ra ngay từ đầu để hạn chế hoàn toàn các khoản phụ phí phát sinh. Bên cạnh đó chúng tôi có hệ thống đối tác tin cậy trong sản xuất nội thất spa nên mức giá sẽ được tối ưu tốt nhất cho bạn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

NTA Architects có đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo có kinh nghiệm để cho ra những bản thiết kế spa đẹp và tốt nhất cho bạn. Đội ngũ nhân viên thi công, lắp đặt có tay nghề cao có thể thi công một cách tỉ mỉ, chính xác các chi tiết đảm bảo chất lượng công trình. Thêm vào đó là các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có khả năng giải đáp nhanh và chi tiết mọi thắc mắc của bạn.

Tags:
Đăng bởi: Phùng Phạm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.