Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Trung tâm tư vấn về bệnh lí sùi mào gà uy tín 200 lượt xem

Bệnh sùi mào gà là do một số dòng HPV tạo ra, bệnh này còn có tên gọi khác là mụn cóc sinh dục. Mụn cóc sinh dục là căn bệnh lây truyền qua con đường dục tình cơ bản nhất (STI). Chúng là do virut gây ra ở người (HPV) ở người mà có thể lây lan thông qua đường tình dục. Không có tất cả những người bị bệnh này đều bị bệnh lý mụn cóc sinh dục. Đối tới hầu hết mọi người, kể cả các người có chứng mụn cóc nhận thấy, virus thường được giải phóng tận gốc thân thể theo chu kỳ. Quá hiếm tình trạng mụn cóc sinh dục gây bất kỳ vấn đề sức khoẻ lâu dài nào. Các nội dung về sùi mào gà đa phần chúng ta không nắm rõ và không hiểu được những dấu hiệu căn bệnh là gì. Hãy đến với tư vấn bệnh sùi mào gà của Phòng Khám Hồng Phong để được cho biết mọi câu hỏi về bệnh lý nguy hiểm này.

lý do gây sùi mào gà:

  • Mụn cóc sinh dục do mắc trùng da tại vùng sinh dục cũng như ở hậu môn với virut gây ở người (HPV).
  • Có hơn 100 dòng HPV khác nhau có thể hậu quả tới các bộ phận không giống nhau của thân thể, bao gồm cả bàn tay cũng như bàn chân (một mụn cơm trên bàn chân được gọi là verruca).
  • Khoảng 30 mẫu HPV có thể sống trong và xung quanh khu vực sinh dục cũng như tại vùng hậu môn, nhưng phần vô cùng lớn mụn cóc sinh dục là do chỉ có hai mẫu virus (loại 6 cũng như 11) mà không gây ung thư.

Đường lây nhiễm:

vi rút dẫn đến mụn cóc sinh dục dễ dàng lan truyền từ người này sang người khác qua tiếp xúc tình dục. Bất cứ ai hoạt động dục tình đều có thể mắc bị vi-rút và vượt thông qua.

Mụn cóc sinh dục có khả năng lây truyền từ người này sang người khác trong quá trình giao hợp dục tình thông qua đường âm đạo hoặc tại vùng hậu môn.virus có khả năng lây nhiễm thông qua da để tiếp xúc tới da để có thể lây truyền thông qua tiếp xúc gần gũi. Bạn không nên bắt buộc có giao hợp tình dục xâm nhập (âm đạo hoặc hậu môn) để lây truyền nó lên.vi rút có khả năng không đi qua BCS nhưng vì bao cao su không bao gồm tất cả những khu vực sinh dục, nó có thể lan truyền vào da thuộc vùng kín mà không bao gồm BCS.loại virut này có nhiều chức năng lây truyền hơn khi có mụn cóc tuy nhiên vẫn có khả năng lây siêu ký sinh trùng sau khi mụn cóc biến mất.có thể, tuy nhiên rất hiếm, để tiến triển mụn cơm trong miệng và cổ họng, hoặc trên môi từ tình dục bằng mồm.Mụn cóc có thể dễ dàng lan truyền từ khu vực sinh dục tới ở tại vùng quanh ở vùng hậu môn mà không phải giao hợp dục tình thông qua đường hậu môn.có khả năng mụn cơm trên tay được lây nhiễm vào cơ quan sinh dục, nhưng điều này quá hiếm.nếu như bạn đang có thai và có mụn cóc ở cậu nhỏ vào thời điểm đấy, bạn có thể lây lan virut cho em bé lúc sinh, nhưng hiếm lúc xảy ra.Bạn chẳng thể bị mụn cóc sinh dục lúc hôn, ôm, tắm cùng hay tắm, từ bể bơi, nhà vệ sinh hay chia tách ly, đĩa hoặc dao kéo.

Triệu chứng của bệnh:

hầu hết các người mắc nhiễm HPV thường không tiến triển chứng mụn cóc phát hiện và vi rút thường tự biến mất. Điều này có nghĩa là bạn có thể không biết bạn hoặc một người bạn có vi rút và không.

nếu như mụn cóc xuất hiện, điều này có khả năng xảy ra từ ba tuần đến rất nhiều tháng, hay thậm chí rất nhiều năm, sau khi tiếp xúc với siêu tạp khuẩn. Bạn có khả năng biết sự chuyển biến nhỏ, thịt, da gà và da thay đổi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trong hoặc trên ở tại vùng sinh dục hay ở hậu môn.Đối với cậu bé nữ, mụn cóc có thể tìm thấy ở âm hộ (môi xung quanh lỗ mở cửa đến âm đạo), cổ tử cung (lối vào tử cung) cũng như trong âm đạo.Trên dương vật nam, có khả năng tìm thấy mụn cóc trên dương vật, bìu cũng như niệu đạo (ống nơi nước tiểu ra).Mụn cóc sinh dục cũng có thể được tìm thấy ở đùi trên, và xung quanh hoặc bên trong hậu môn.Bạn có thể thấy và cảm thấy mụn cơm, hay vợ có khả năng nhận ra chúng. Thông thường chúng khá nhỏ bé, hay rất khó phát hiện, bạn không nhận ra bạn có chúng.Chúng có thể là những vết bẹt bằng phẳng hoặc mịn hay các khối u lớn, hồng, súp lơ.Mụn cóc có thể xuất hiện theo nhóm và theo nhóm.Mụn cóc sinh dục thường không đau tuy nhiên thỉnh thoảng có khả năng ngứa và gây ra viêm.Chúng có khả năng gây nên chảy máu từ ở hậu môn và từ lỗ sáonếu như mẫu nước tiểu của bạn mắc méo mó, đây có khả năng là biểu hiện của mụn cơm trong niệu đạo.

 

Tags:
Đăng bởi: Hợi Nhi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.