Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Việc làm tại An Giang

Sức hấp dẫn của các trường đại học khối d hiện nay 205 lượt xem

Chọn trường đại học là một sự lựa chọn quan trọng của các bạn học sinh THPT. Bài viết này sẽ đưa ra cho các những lý do tại sao các trường đại học khối d lại có sức hút trong thời gian gần đây đến vậy.

 

Tổ hợp môn thi của khối d

 

Khi Việt Nam ngày càng phát triển, thực hiện nhiều chính sách mở cửa và có nhiều hoạt động mở rộng giao thương với các nước trên thế giới. Ngôn ngữ trở thành một vấn đề rất quan trọng. Đây chính là một phần lý do tại sao khối d cũng như các trường đại học khối d có sức hấp dẫn các bạn học sinh theo học.

 

Khối D là lại đáp ứng được nhu cầu trên bởi tổ hợp môn thi của nó đã bắt kịp được xu thế của thế giới. Nó gồm ba môn Toán – Văn – Anh. Trong đó, chú trọng nhất là môn ngoại ngữ. Điều này đòi hỏi các bạn theo khối D cần phải tập trung cao độ trong việc học tiếng anh ngay từ khi bắt đầu học thứ tiếng này. Vì phải học ngôn ngữ của một nước khác, điều này là rất khó cho các bạn có thể giỏi ngay trong một hay hai ngày đầu. Đó là cả một quá trình. Cần phải tập trung và kiên trì, các bạn chắc chắn sẽ chinh phục được tiếng anh cũng như thi đậu vào các trường đại học khối d. Nói thế không có nghĩa các trường đại học khối a hay c hay bất kì các trường đại học khối khác không cần đầu tư nhiều thời gian. Mỗi một khối lại có những lợi thế và khó khăn khác nhau. Ví dụ như các trường đại học khối c đòi hỏi các bạn có trí nhớ tốt, yêu thích viết lách hay các trường đại học khối a đòi hỏi các bạn có khả năng tư duy logic cao và khả năng năng thích ứng tốt

 

Các ngành khối D tại các trường đại học khối d

 

Khối d được kết hợp bởi môn Toán – Văn và một môn ngoại ngữ. Điều này là thế mạnh rất lớn cho các bạn theo ban D lựa chọn ngành học cũng như công việc tương lai mai sau. Đặc biệt là khi các bạn lại đang được Bộ giáo dục và đào tạo giúp sức rất nhiều thông qua việc mở rộng các ngành học.  Các bạn khối D có thể học ở các ngành quân đội công an, chế biến cho đến các ngành sư phạm … Một số ngành có thể kể tên như:

-         Trinh sát cảnh sát

-         Trinh sát an ninh

-         Giáo dục tiểu học

-         Sư phạm tiếng anh

-         Luật

-         Kế toán

-         Tài chính ngân hàng

-         Quản trị kinh doanh

-         …

 

Rất mong những thông tin về khối D cũng như các trường đại học khối D đã đẩy mạnh tinh thần học của các bạn ban D. Chúc các bạn thành công.

Tags:
Đăng bởi: vncomst

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.