Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Cách đặt két hợp phong thủy 2018 1,801 lượt xem

Các ngày cận kề tết 2018 chắc hẳn nhiều gia đình đang bận tối mắt tối mũi tô vẽ trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi nhà của mình. Cách đặt két hợp phong thủy 2018 http://ketsatantoangiadinh.com/2017/10/phong-thuy-ket-sat/ chuyện đầu năm mà ai cũng muốn chính là một năm đầy tiền bạc, điềm may mắn & sau này blog két sắt Maxbuy xin sẻ chia tuyệt kỹ đặt keét sắt hợp tử vi & phong thủy hút tài vận cho chủ nhà năm 2018.

tử vi phong thủy ket sat trong phòng ngủ tích tụ tài lộc cho gia chủ hỗ trợ cho nguồn tiền tài của GĐ tăng thêm cao tránh khỏi sự thất thoát. Theo phong thủy thì nơi đặt keét sắt ở nhà rất quan trọng vì nó tác động ảnh hưởng đến tiền bạc tích lũy của GĐ nên các bạn hãy chú về độ tuổi của gia chủ cũng giống như cung mệnh để chọn được vị trí bố trí keét sắt hoàn hảo hợp với tử vi phong thủy ngũ hành. Để biết thêm thông tin về vị trí đặt ket sắt trong căn phòng ngủ mời những bạn tìm hiểu thêm thông báo dưới đây của blog keét sắt Maxbuy nhé.

Theo nguyên tắc tử vi & phong thủy, khi đặt két tiền, chúng ta cần Để ý đến hai điều. thứ nhất là phương vị tức là địa thế & thứ hai là hướng xuất hiện két hay hướng nạp khí trong tử vi phong thủy.

Về phương vị, ket sat http://ketsatantoangiadinh.com/2017/10/tu-van-chon-mua-ket-sat-gia-dinh-loai-nao-tot-nhat/ cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều tích điện nhất trong phòng. thường thì đó là những vị trí chéo góc với cánh cửa chính. Trong trường hợp có khá nhiều chọn lựa, chúng ta ưu ái đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với độ tuổi của người chủ sở hữu.

về hướng mở cửa két, cao nhất nên quay về hướng tốt so với độ tuổi của người chủ sở hữu. ket sat phong thủy, ket sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com két sắt giá rẻ, két nhập khẩu chất lượng

Trong trường hợp hướng xuất hiện két, không xoay được về phía tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, để ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng.

Trước mặt két cần phải rộng rãi, lạc quan không trở nên cản trở bởi đồ đạc trong phòng. phía bên trên két đừng nên đặt nhiều đồ đạc và vật dụng lộn xộn.

tốt nhất nên được sắp xếp một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) bên trên két vì theo ý niệm dân gian, đây chính là thiêng vật có tác dụng chiêu tài tốt nhất có thể.

nên được sắp xếp két tủ tiền ở địa chỉ Đông Nam thì cực tốt (vì hướng phía đông Nam là người đại diện cho hướng may mắn tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng phía tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng mạnh mẽ nhất cho tài vượng.

không chỉ có vậy gia chủ nên đặt thêm một con Kỳ Lân và 2 đồng xu tiền hoa mai vào trong két tiền nó mang lại tiền tài giật mình.

Nếu kỹ càng nữa gia chủ nên mời những thầy tử vi phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định chỗ nào có tích điện vượt trội nhất và hạp hướng nhất. để đặt phương vi đó cho hoàn hảo hơn.

Mong rằng với hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy  trong căn phòng ngủ tích tụ tài lộc cho chủ nhà trên đây các bạn sẽ chọn được vị trí đặt ket sắt trong phòng ngủ ngôi nhà của mình 1 cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn may mắn tài lộc cho gia đình, tăng thêm may mắn tài lộc một cách nhanh chóng. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin mê hoặc nhé.

Tags:
Đăng bởi: Khang Ngọc Nguyễn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.