Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Cần Thơ

Chọn dầu gội đầu như thế nào là phù hợp với mái tóc 173 lượt xem

Để chọn loại dầu gội đầu cho mình, bạn phải biết loại tóc của mình. Từ đó, bạn mới tìm được loại dầu gội, thương hiệu dầu gội đầu phù hợp với mái tóc. Vậy chọn dầu gội đầu như thế nào để phù hợp với mái tóc?1.Tóc thường:Đặc  điểm: Nếu tóc bạn không có nhiều dầu, cũng không có khô, bạn thuộc loại tóc thườngChọn dầu gội đầu: với những bạn may mắn sở hữu mái tóc thường, không bị bất cứ vấn đề nào về tóc thì bạn có thể dùng loại dầu gội đầu cho tóc thường. Nhưng nên dùng dầu xả để giúp nuôi dưỡng và bảo vệ cho mái tóc khỏe mạnh.

2.Tóc khô, gãy:

Đặc  điểm: Màu tóc khô thường không sáng, không bóng và thiếu sức sống. Tóc khô rất dễ bị rụng và gãy. Thậm chí tồi tệ hơn, tóc khô nhìn xơ và có thể xù lên như một mớ rơm vậy. Tóc trông xỉn màu và chân tóc khô, chẻ ngọn. Có khi có gàu khô bám dọc sợi tóc.Chọn dầu gội đầu: Không sử dụng các loại dầu gội và thuốc duỗi tóc có chứa hợp chất Natri Sunfat, nên sử dụng dầu gội chứa nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng tóc như bơ, dầu và lanoli, vitamin E.

3.Tóc dày, xoăn

Đặc  điểm: những người có mái tóc này sợi tóc thường to và cứng, hầu hết là tóc sẽ khô hơn mức bình thường

Chọn dầu gội đầu:Những người có mái tóc xoăn hầu hết là tóc khô. Vì thế, bạn nên chọn các loại dầu gội tăng độ ẩm cho mái tóc có chứa chất bơ, mỡ, dầu dừa, dầu hạch

4.Tóc dầu, mềm:

Đặc  điểm: tóc trông rất nhiều dầu, màu xỉn, và nhìn luôn “ẩm ướt” suốt cả chiều dài của tóc. Nếu tóc quá nhiều dầu, khi bạn vuốt tóc cũng sẽ có cảm giác "trơn mượt"

Chọn dầu gội đầu: Bạn nên chọn loại dầu gội chứa hoạt chất panthenol sẽ giúp mái tóc bớt dầu, trở nên dày dặn hơn, khỏe khoắn hơn

.

5.Tóc đã qua nhiều lần uốn, nhuộm.

Đặc  điểm: Đây là loại tóc đã bị thay đổi đặc tính vốn có của nó vì tác động của hóa chất qua các lần uốn, nhuộm, tẩy…. Đối với loại tóc này, bạn cần có chế độ chăm sóc đặc biệt cho loại tóc của mình.

Chọn dầu gội đầu:Với những loại tóc này, chân tóc thường chứa nhiều dầu nhưng ngọn và thân tóc lại khô. Vì vậy, chọn dầu gội cho loại tóc này cũng phải thật cẩn thận.Nên dùng dầu gội giữ màu có chứa ít chất tẩy hơn những loại dầu gội thông thường và trong đó có chứa các hợp chất bảo vệ màu của tóc.

“Hiểu” được tóc cần gì, muốn gì là điều rất quan trọng để sở hữu một mái tóc đẹp như ý. Hãy chọn cho mình một thương hiệu dầu gội đầu phù hợp với “bản tính” của tóc, bạn nhé!

XEM THÊM BÀI VIẾT TẠI: http://www.chamsoctoc24h.vn/2018/01/chon-dau-goi-dau-phu-hop-voi-mai-toc.html

Tags:
Đăng bởi: chamsoctoc24h

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.