Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Khu vực khác

Nhận biết cửa nhôm xingfa thật giả 221 lượt xem

Cửa nhôm xingfa thật giả

Cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc từ lâu đã là một thương hiệu lớn được nhiều người dùng ưa chuộng bởi giá thành phải chăng cũng như chất lượng cực tốt. Chính vì thế mà có rất nhiều hãng sản xuất cửa nhôm Xingfa nhái trộn với hàng thật để lừa người tiêu dùng, gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Để giúp cho các chủ đầu tư có thể phân biệt được cửa nhôm Xingfa thật giả, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 số mẹo như sau:

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu cao cấpCửa nhôm xingfa nhập khẩu cao cấpChú ý đến tem trên nhôm xingfa:

Hiện nay trên thị trường hàng giả, hàng nhái rất nhiều. Vì vậy khi mua hàng bạn nên chú ý đến bộ tem đỏ - dấu hiệu đặc trưng của cửa nhôm Xingfa hàng chuẩn nhập từ Trung Quốc. Còn nếu như không phải thì chắc chắn là hàng kém chất lượng.

Cửa nhôm xingfa tem đỏCửa nhôm xingfa tem đỏXem thông tin kỹ thuật trên nhôm xingfa:

Khi mua hàng bạn hãy chú ý đến hệ của cửa nhôm Xingfa. Tổng cộng gồm có 3 hệ:

Nếu là cửa đi mở xếp trượt thì sẽ là hệ 63 dày 1,4 mm.Nếu là cửa mở quay thì sẽ có độ dày 2 li và đối với cửa sổ mở hất hay mở quay của hệ 55 sẽ phải dày 1,4 mm.Cuối cùng nếu là cửa sổ / cửa đi mở lùa thì chọn hệ 93 dày 2 mm.Sử dụng phần mềm thiết kế cửa nhôm xingfa:Phần mềm cửa nhôm xingfaPhần mềm cửa nhôm xingfa

Nghe có vẻ hơi khó nhưng thực tế lại rất khả thi trong việc phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả. Tuy nhiên bạn phải sử dụng smart phone tải phần mềm wechat về ( hoàn toàn không tốn tiền ). Sau đó chỉ cần bật ứng dụng lên, di camera vào để kiểm tra QR code trên thanh nhôm. Nếu như là hàng giả thì sẽ không hiện bất cứ thông tin gì về sản phẩm, ngược lại nếu là hàng thật thì chắc chắn có đầy đủ thông tin cần thiết như ngày sản xuất, mã hàng….

> Xem báo giá cửa nhôm Xingfa

Độ bền của cửa nhôm xingfa:Phân biệt cửa nhôm xingfa thật giả từ màu sắc bên trong thanh nhômPhân biệt cửa nhôm xingfa thật giả từ màu sắc bên trong thanh nhôm

Lúc mua hàng thì bạn hãy xem xét thật kỹ bên trong thanh nhôm, nếu như là hàng giả thì sẽ chỉ có 1 màu trắng đơn thuần. Ngược lại nếu là hàng tốt đúng chuẩn nhôm Profile thì khi nâng sẽ cảm giác rất nhẹ và có nhiều hạt lấp lánh nổi lên bên trong. Sở dĩ có những hạt lấp lánh đó là vì thanh nhôm sẽ được kết hợp với một vài kim khí quý.

Xem lại hạn bảo hành trên nhôm xingfaCửa nhôm xingfa chính hãng sẽ có độ bảo hành lâu dài cho quý kháchCửa nhôm xingfa chính hãng sẽ có độ bảo hành lâu dài cho quý khách

Đây là kinh nghiệm chung khi mua bất cứ mặt hàng nào cũng vậy, thời gian bảo hành càng ngắn chứng tỏ hàng không chất lượng. Nếu như là cửa nhôm Xingfa tem đỏ, hàng chất lượng cao thì sẽ được bảo hành khung nhôm dài hạn lên tới 5 năm hoặc hơn. Còn không thì bảo hành chỉ vài tháng hoặc 1 năm hết hạn chứng tỏ hàng giả.

Nói chung, tốt nhất bạn nên lựa chọn 1 nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa có uy tín để mua cho yên tâm, không nên ham rẻ để rồi mua phải hàng kém chất lượng, đỡ mất công phân biệt cửa nhôm Xingfa thật giả.

Nguồn: https://camnanglamnha.vn/nhan-biet-cua-nhom-xingfa-that-gia/

Tags:
Đăng bởi: quoc dung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.