Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Kiên Giang

Sin phốt ben xe nâng tay- Phụ tùng xe nâng tay Hoàng Minh 310 lượt xem

Sin- phốt ben xe nâng tay( Gioăng phốt) - Phụ tùng xe nâng tay nhập khẩu giá tốt Hoàng MinhCông ty Hoàng Minh chuyên cung cấp các loại  sin- phốt ben, phốt chặn bụi được sử dụng cho xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao và các thiết bị máy móc thủy lực khác.

https://www.banhxenangtay.com/sin-phot-ben-xe-nang-tay

Sin- phốt ben là một chi tiết cực kỳ quan trọng trong hệ thống bơm thủy lực khí nén, được sử dụng rộng rãi trên hệ thống bơm thủy lực xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng động cơ, xe cẩu, xe cuốc, máy ép cọc...Liên quan đến thủy lực, khí nén là có liên quan đến Sin phốt ben.

Nhiệm vụ chính của bộ Phốt ben là giữ áp lực, kết hợp với Piston và Xy lanh tạo thành một khoảng kín, chịu được áp cao trong thời gian dài. Ngoài ra còn một lợi ích nữa là bảo vệ Piston và Xy lanh khi dịch chuyển không bị trầy xước.

Chất liệu: Cao su dẻo+ Chịu áp lực cao

Bộ sin- phốt ben dùng cho xe nâng tay thấp - Phụ tùng xe nâng tay

sin phốt xe nâng tay

Sin- phốt ben xe nâng tay( Gioăng phốt) - Phụ tùng xe nâng tay nhập khẩu giá tốt Hoàng Minh: Chi tiết chức năng và nhiệm vụ của từng loại:

bộ sin phốt xe nâng tay

(số 1) Phốt ben ty bơm nhỏ : được làm bằng cao su dẻo, có độ dai và độ bền tốt.Chịu được nhiệt độ và độ áp cao, kết hợp với ty bơm nhỏ tạo một khoảng kín để lấy dầu và bơm lên cho ty ben lớn.(số 2) Phốt bụi ty bơm nhỏ: Nhiệm vụ giữ chặn bụi từ bên ngoài xâm nhập và trong.( số 3) Phốt ben ty ben lớn: phải kín, giữ không cho tụt ben.(số 4) phốt bụi ty ben: như (số 2) bảo vệ không cho cát, bụi, nước từ bên ngoài vào( số 5) cộng sin : nhiệm vụ  làm kín không cho dầu thoát ra ngoài, ngoài ra còn bảo vệ ty ben không bi xước với vỏ bơm.(số 6) các cộng sin nhỏ được lắp trong bộ van đóng mở Bảo hành, giao hàng và lắp đặt miễn phí nội hành TP.HCM

Phụ tùng xe nâng tay Hoàng Minh, cung cấp đầy đủ trọn vẹn cho một bộ sin phốt với đủ các chi tiết nhỏ nhặt nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng. Hàng theo xe nên kích thước cực chuẩn..

Tham khảo một số phụ tùng khác:

Ty bơm xe nâng tayTy ben lớnlò xo xe nâng tayVan bơm thủy lựcCủ bơm thủy lực xe nângChốt ốngCàng lắp bánhxy lanh bơm xe nâng tayMotor bơm thủy lực DC 12V/24VMotor bơm thủy lực AC 220V

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0966 491 493 hoặc 0902 700 290 (Mr.Nam)

Công ty TNHH Công Nghiệp Hoàng Minh

Đại chỉ: 110/30, đường số 5, P17, Gò Vấp, HCM

Email: phutungxenangtay@gmail.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Nam

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.