Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cửa hàng bán vợt cầu lông Yonex quận Bình Thạnh 145 lượt xem

Vợt cầu lông Yonex, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất và kinh doanh những sản phẩm vợt cầu lông. Với những cây vợt Yonex được tung ra thị trường là kết quả của nhiều nghiên cứu của đội ngũ làm việc hăng say. Vì thế, những sản phẩm của vợt cầu lông Yonex tung ra thị trường luôn cho mọi người sự tin tưởng về chất lượng cũng như mẫu mã. Tuy nhiên, đó là việc bạn mua phải hàng chính hãng của hãng Yonex, nếu không tìm hiểu kỹ cũng với kinh nghiệm mua hàng thì việc bị mua nhầm hàng giả, hàng nhái là vấn đề rất hay gặp phải.

Xem thêm: 12 Luật Chơi Cầu Lông Bạn Cần Nắm Vững tại https://shopvnb.com/12-luat-choi-cau-long-ban-can-nam-vung.html

 

Bên trong shop cầu lông VNB

Bình Thạnh là một trong những quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh, kinh tế cực kì phát triển và là nơi tập trung tương đối nhiều công ty, dân văn phòng. Nhu cầu chơi thể thao, đặc biệt là cầu lông tương đối phát triển. Vì thế hệ thống shop cầu lông VNB của chúng tôi đã mở một chi nhánh tại địa chỉ 225 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q. Bình Thạnh, TPHCM ,ĐT: 0908 159 225. Những bạn nào khu vực Bình Thạnh và những khu vực lân cận như Quận Gò Vấp, Quận 12, Quận nhất…vv. Có thể đến shop VNB chi nhánh Bình Thạnh để lựa chọn và mua sắm cho mình những trang bị cầu lông cực chất và giá cả hợp lý.

Xem thêm: Trò chơi game đánh cầu lông 2 người cực hay bạn không nên bỏ qua..

 

Cận cảnh shop cầu lông VNB

Luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất từ những hãng tên tuổi để đáp ứng kịp thời người tiêu dùng, shop cầu lông VNB đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy của những tín đồ cầu lông trên khắp cả nước.

Xem thêm: Địa chỉ bán vợt cầu lông Yonex chính hàng toàn quốc tại https://shopvnb.com/vot-cau-long-yonex.html.

Tags:
Đăng bởi: Mai Lê Thanh Ngọc
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.