Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Cách kiểm soát mụn rộp sinh dục 824 lượt xem

 

Herpes simplex herpes là một trong những bệnh phổ biến nhất. Hiện tại ở Mỹ có hơn 45 triệu ca bệnh từ 12 tuổi trở lên. Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hoa Kỳ, 1/6 người Mỹ ở độ tuổi từ 14 đến dưới 49 tuổi bị bệnh HSV, có thể dễ dàng xác định được. May mắn thay, có cách để chữa bệnh herpes sinh dục tự nhiên. Đọc bài viết này và tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó.

Các triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục:

Trong giai đoạn đầu các biểu hiện của mụn rộp sinh dục thường rất ít, nếu có cũng có thể khiến người bệnh nhầm tưởng sang các căn bệnh khác, khiến việc điều trị trở nên chậm trễ khiến bệnh tình ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Mụn rộp sinh dục phụ thuộc vào các triệu chứng, đợt đầu tiên, hoặc sự kích hoạt lại của virut. Nó cho thấy hoạt động nổi bật giữa các vụ nổ của virus herpes, tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những người khác được an toàn, bởi vì nó có thể lây lan trong thời gian tình dục.

Số lượng nhấp nháy có thể khác với số khác, và có thể giảm theo thời gian.

Nhiễm trùng tiểu xảy ra sau khi virut gây ra herpes trong cơ thể. Bạn không có triệu chứng, hoặc bạn có thể thấy các triệu chứng, tương tự như cúm. Chúng có thể chứa nhiệt, đau cơ và phù. Các vết loang có thể xuất hiện ở khu vực sinh dục hoặc trong các khu vực khác.

Giai đoạn hoạt động của nhiễm trùng chính của mụn rộp sinh dục có thể kéo dài trong khoảng 2-6 tuần.

Nguyên nhân gây ra mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục thường do herpes simplex gây ra. 2. Herpes loại 1 rất có thể gây ra chứng mụn rộp bình thường, nhưng nó cũng có thể gây ra chứng mụn rộp sinh dục.

Vi rút xâm nhập vào cơ thể qua vùng sinh dục, miệng, hoặc bị hư hỏng, buổi sáng kozhe. Chất lan truyền của vi rút xâm nhập vào vùng hoạt động của các kết thúc dây thần kinh ở phần dưới của các đốt sống, và vẫn tiếp tục cho đến khi cơ chế kế tiếp.

Vi-rút này có thể lây lan qua:

Tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh, ví dụ sau khi tiếp xúc với âm đạo, dương vật, hậu môn hoặc miệng (có thể bao gồm tiếp xúc tình dục);

Chất lỏng vỡ từ vỉ ra đến các bộ phận khác của cơ thể;

Mang thai và sinh sản - Nhiễm trùng có thể lây truyền từ mẹ sang con.

Herpes virus lây lan dễ dàng khi một người bị nhiễm bệnh phơi ra. Tuy nhiên, virus herpes cũng có thể lan truyền, nếu không có dấu hiệu rõ ràng trên da.

Nhiều bệnh nhân luôn đưa ra câu hỏi về vấn đề benh mun rop sinh duc co nguy hiem khong để có thể trả lời câu hỏi này mời các bạn tiếp tục tham khảo bài viết.

Việc mắc bệnh mụn rộp sinh dục mà không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm.

Nguy cơ ung thư cổ tử cung cao gấp 4 lần ở phụ nữ bị mụn rộp sinh dục so với người bình thường . Nếu virut xâm nhập hệ thống thần kinh trung ương , nó có thể gây viêm màng não . Sự tham gia của hệ thần kinh trung ương không phải lúc nào cũng đi kèm với tổn thương da của herpes simplex. Trong trường hợp bệnh herpes simplex 1, tỉ lệ tử vong là 70-80%. Loại 2 có thể gây nhiễm trùng hệ thần kinh trung ương, nhưng tỷ lệ tử vong thấp.

Nếu bạn đang mang thai khi sinh, nhiễm trùng hiếm khi xảy ra qua nhau thai và gây sẩy thai, sinh non và sinh non . Nếu nó đã khoảng 40 đến 60% bị nhiễm ở trẻ sơ sinh nhiễm virus từ các bà mẹ bị nhiễm sang núi, 60% số trẻ sơ sinh bị nhiễm tử vong sơ sinh, khoảng 20%, vì vậy hãy để di chứng trong các dây thần kinh hoặc mắt có tiền sử herpes sinh dục ở phụ nữ mang thai trước khi sinh Triệt để quản lý và làm theo khuyến cáo của bác sĩ sản khoa.

Tags:
Đăng bởi: Hợi Nhi

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.