Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Cách đặt lọ lục bình? 1,059 lượt xem

Lộc bình có ý nghĩa phong thủy là lọ tích lộc để mang lại đông tài lộc dành cho con cháu cần phải để chính xác Với địa điểm phong thủy dành cho nó. Cách đặt lộc bình trên ban thờ hợp phong thủy

Lộc bình không chỉ là món đồ vật để hoa văn mà lại còn để thờ cúng bởi nó mang nhiều ý nghĩa chính hãng đẹp. Ngày nay lộc bình gồm rất nhiều mẫu, bề ngoài, vật liệu, kích cỡ khác nhau nên không khó khăn để gia chủ lựa chọn đc lộc bình phù hợp, chấp nhận. Đôi Lộc bình Bát Tràng là lọ tích lộc dành cho gia đình dòng họ

Bảng giá lọ lộc bình gốm sứ ?

hiện nay lộc bình đc làm từ khá nhiều nguyên liệu khác nhau như thủy tinh, gốm sứ, vàng, gỗ,...Mỗi vật liệu lại mang một vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Cùng với đó lốc bình bằng sứ được nhiều người mua bởi sự bền đẹp, đẳng cấp và mang rất nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Xem thêm: lọ lục bình trang trí http://battrang24h.com/article/254/95/9-luu-y-khi-mua-loc-binh-gom-su-dap-noi-cao-cap-Gom-Bat-Trang-chinh-goc.html

 

 

Lộc bình gốm thường đc làm từ đất sét, cao lanh, tro trấu rồi đem nhào nặn, tôi luyện Cùng với lò nung kim dòng. Do đó lộc bình nguyên liệu bằng sứ tụ họp đầy đủ ngũ hành, tương sinh tương khắc và một vài tinh hoa cho vũ trụ, đất trời. Bởi vậy mang lại đông vận may, tài lộc và thành công dành cho gia chủ.

Mặt khác theo phong thủy lộc bình tượng trưng dành cho sự mới mẻ, bảo quản tài sản và cất giữ linh khí cho đất trời. Đặc biệt nếu lộc bình đc điêu khắc, trạm trồ họa tiết, hoa văn hay kiểu dáng tứ linh sẽ tăng thêm năn lượng và sự huyền ảo, phát tài phát lộc dành cho gia chủ.

Lộc bình vật liệu gốm nên đặt ở góc Tây vì đó chính là hành Thổ. Tối đa ko đặt lộc bình trước cửa chính sẽ tạo nên hao tài, tốn của.

Công dụng của lọ lộc bình Bát Tràng?

Lọ lộc bình có rất nhiều giá trị phong thủy khác nhau, lộc bình là lọ bình tích lộc đem đến tài lộc gia đình, dòng họ. Lộc Bình nếu cắm cành trúc thì bao gồm ý nghĩa mang lại may mắn về tiền tài sự nghiệp; Lộc Bình cắm cành đào thì bao gồm giá trị mang vận may về tình duyên; Lộc Bình cắm đao kiếm mang may mắn thăng quan, tiến chức. Lộc bình để trống thì có giá trị mang tích lộc và tán lộc ra dành cho gia đình, loại họ.

Xem thêm: lọ lục bình battrang24h.com/article/254/95/Luu-y-quan-trong-Mua-Lo-Loc-Binh-gom-su-Bat-Trang-cao-cap.html/

 

 

Một ban thờ đầy đủ thường thiết yếu lọ lộc bình. Bình thường ban thờ chỉ đặt 1 lộc bình sử dụng để cắm hoa vào các ngày lễ, tết, ngày 1 và 15 âm lịch hàng tháng. Vì thế người xưa thường gọi là “Độc bình”. Lộc bình trên ban thờ thường là mẫu nhỏ chứ ko dùng mẫu to ngỡ như lộc bình để chơi Với nhà. Và khi đặt trên ban thờ lộc bình đặt bên tay trái, tức hướng nhiều, hương tây đặt hoa quả. Vì thế theo phong thủy ban thờ là nhiều bình, tây quả.

Đặt lộc bình bằng gốm trên ban thờ Trong một vài hình dáng trang trí, hoa văn hay hình ảnh tứ linh...vừa hỗ trợ tập trung và lưu trữ sinh khí tốt đẹp của đất trời vừa giúp ko gian thờ cúng Trong sạch, dòng bỏ hung tàn, khí dữ. Qua đó đem tới đông vận may, tốt đẹp và thịnh vượng dành cho gia chủ.

Lộc bình ko chỉ có ý nghĩa họa tiết mà còn mang ý nghĩa tâm linh thiêng liêng khi được đặt trên ban thờ. Nhờ đó để đảm bảo gia chủ luôn thành công và gặp những điều chất lượng cao đẹp nhất thì cần mua, xếp đặt lộc bình hợp phong thủy.

Nguồn: battrang24h.com/

Tags:
Đăng bởi: annguyennguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.