Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Trà Vinh

Bộ đồ chơi lắp ráp Giải Cứu Nữ Hoàng Rồng Lego 41179 288 lượt xem

Bộ đồ chơi Lego Giải Cứu Nữ Hoàng Rồng Lego 41179 là một trong những bộ lego cuối cùng LEGO Elves ra mắt vào tháng 8 năm 2016! Đồ chơi LEGO Elves - Wonderland (5+ tuổi) mang đến cho các cô gái lâu đài trong những đám mây, Magic Dragon, chiếc xe khổng lồ, cổng vào xứ sở thần tiên, thuyền buồm trên mây, với các nhân vật ... Andromeda Elves cực kỳ xinh đẹp!

 

Mô tả chi tiết bộ xếp hình Lego Elves 41179

 

Hãy tham gia cuộc phiêu lưu với Emily Jones và Azari, khi họ khám phá tháp lâu đài 2 tầng, có một con hẻm dung nham có chức năng di chuyển đá tảng, mở cửa hang động, dây xích và cùm và một quả ballista bắn ra những vụ nổ "độc". Bao gồm 2 con số con búp bê mini, cùng với con rồng Queen Elandra, Dusti con cáo độc ác và con chuột.

    Bao gồm Emily Jones và những con búp bê Azari mini, cùng với Elandra the Queen dragon, Dusti con cáo độc ác và con chuột.    Đặc trưng với một tháp lâu đài 2 tầng với phòng ngủ và hang động, mở cổng ngục tối, xích và dây xích để ràng buộc con rồng Hoàng hậu và một quả ballista bắn tung tóe của "chất độc".    Biến tinh thể xanh "ẩn" để di chuyển các tảng đá trên đá.    Đẩy cần đòn để mở cửa ngục và tìm con chuột bị bắt từ mỏ Tinh thể.    Tìm chìa khóa trong phòng ngủ của con cáo và đừng quên con rồng Hoàng hậu khỏi cùm của nó.    Các yếu tố phụ kiện bao gồm Sách của Dragons, mũ cho Emily và Azari, mũ trùm đầu cho Azari, đồng hồ cát, cá, bao tải, trái tim pha lê, thuốc phiện, pho mát và gạch kim cương.    Bộ sản phẩm này cung cấp một kinh nghiệm xây dựng phù hợp với lứa tuổi từ 9-12 tuổi.    Tháp lâu đài có độ cao từ 7 "(18cm), cao 3" (9cm) và sâu 9 "(25cm).    Elandra con rồng cỡ Queen có chiều dài trên 3 "(10cm), dài 15" (40cm) và có sải cánh dài 15 "(40cm).

Hãy liên hệ với Shoptrethovn.net để nhận được mức giá ưu đãi nhiều hấp dẫn nhất. 

Chi tiết sản phẩm

 

Model: 41179Số chi tiết: 833Lứa tuổi: 9-12Trọng lượng: 400gr

Tags:
Đăng bởi: Khach_1511148379

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.