Việc làm tại Miền Tây

Học thiết kế nội thất ở đâu tại Tp HCM??? 155 lượt xem

Bởi Việt Nam đang là một trong 30 nước đang có nền Kinh tế phát triển và có nguồn vốn đầu tư dồi dào, ngành Bất Động Sản nói chung và hàng năm có đến hơn 3000 căn hộ Chung cư, 2 triệu công trình đang cần đến Đội ngũ Thiết kế Nội thất và khuynh hướng ngày càng tăng cao.

Lớp học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp bạn làm chủ được công cụ tuyệt vời nhất và hiểu được những chuyên viên 3D Cao cấp Thế giới đang thiết kế như thế nào?

Xem thêm khóa học thiết kế tại đây: http://hocthietkenoithat.org/hoc-thiet-ke-noi-that-o-dau-tai-tphcm/
Trong khóa học, bạn sẽ được xúc tiếp với Môi trường Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp nhất, được chính các giảng sư là Ktsư, Ksư Tốt nghiệp Top 10 ĐH Kiến trúc, ĐH Bách Khoa TPHCM chỉ dẫn và đào tạo.

Trên thị trường có rất nhiều nơi đào tạo khóa học thiết kế nội thất. Tuy nhiên, điều bạn cần phải lưu ý và quan tâm ở đây là kĩ năng và những thành quả mà bạn sẽ có được sau khóa học như thế nào? Và điều kiện quan yếu không kém đó là trình độ và kĩ năng Đồ họa Thiết kế của giảng sư.


trọng điểm Arcline chuyên dào tạo học thiết kế nội thất


Ðịa chỉ ghi danh: 32/19 Nghĩa Hòa, Phường 6 , Quận Tân Bình ( gần công viên Lê Thị Riêng)


Hotline tham vấn: 0988 363 967

Nguồn: Trung tâm Arcline chuyên đào tạo học Thiết kế nội thất

Tags:
Đăng bởi: tkhoavienkientruc
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.