Điện Gia dụng tại Cần Thơ

Dùng kim cương để soi kính lúp 194 lượt xem

Kim cương là một kim loại quý, có giá trị kinh tế cao nên rất hay được làm giả. Những khách hàng thiếu kinh nghiệm rất dễ lựa chọn nhầm mua phải kim cương giả với giá cao. Vậy có cách nào để phân biệt được kim cương thật – giả hay không? Sử dụng kính lúp để soi kim cương hoàn toàn có thể nhận biết được độ thật hay giả của một viên kim cương.

Kính lúp với độ phóng đại thích hợp sẽ giúp quan sát kỹ viên kim cương bạn cầm trên tay với những lưu ý sau đây. Cùng Sangtao88 tìm hiểu ngay nào!

+ Kim cương có nguồn gốc từ tự nhiên, trải qua hàng vạn, hàng triệu năm hình thành vì vậy không mấy khó khăn để nhận ra kim cương luôn có những điểm không hoàn hảo trong cấu trúc các bon của nó. Ngược lại, viên kim cương giả lại không thể làm giả những điểm không hoàn hảo này, chính tuyệt đối nhẵn nhụi, không tì vết. Những loại kim cương cấy dù có thật cả về mặt cấu tạo vật lý lẫn hóa học nhưng vẫn có giá trị thấm hơn so với dòng kim cương truyền thống, trông cũng khá hoàn hảo dưới kính lúp. Yếu tố hoàn hảo chỉ là 1 trong những yếu tố được đưa ra xem xét kim cương mà thôi. Những viên kim cương không hoàn hảo chắc chắn là kim cương thật còn những viên kim cương hoàn hảo có thể giả hoặc thật. Vì vậy đừng vội vứt bỏ những viên kim cương hoàn hảo nhé.

+ Dùng kính lúp soi kỹ các cạnh của kim cương, viên kim cương giả sẽ có cạnh tròn, trong khi đó viên kim cương thật lại có cạnh sắc. Tiếp theo đó, kiểm tra cả khung viền kim loại bọc viên kim cương, nếu như viền bọc kim loại không phải vàng hay bạc thật, rất có thể viên đá đó cũng chỉ là giả giống như viền kim loại bên ngoài vậy. Một viên đá quý chắc chắn không thể bọc bên ngoài bằng kim loại rẻ tiền được. Đa phần viên kim cương đều được bọc bên ngoài bằng bạch kim hoặc vàng.

+ Lúc kiểm tran viên kim cương bằng kính lúp, soi tổng quan viên kim cương ở các góc độ, nếu như viên kim cương đó trông kém chất lượng đó cũng là một trong những dấu hiệu rõ ràng viên kim cương đó không phải là viên kim cương thật.

Để mua được sản phẩm kính lúp soi kim cương chất lượng với giá thành phải chăng hãy liên hệ với Sáng tạo 88. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm kính lúp cầm tay phục vụ cho các nhu cầu khác như sửa điện thoại, đồng hồ, soi tiền thật giả…

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/soi-kim-cuong-duoi-kinh-lup-de-nhan-biet-kim-cuong-that-gia

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.