Mẹ & bé tại Khu vực khác

Mua sắm đồ chơi nhập vai chính hãng da dạng mẫu mã cho bé yêu tại Dochoihay 183 lượt xem

Các cha mẹ ít khi để ý, nhưng một điều dễ nhận thấy đó là bất cứ bộ đồ chơi của trẻ nhỏ nào cũng có một món đồ chơi nhập vai. Đó có thể là một nhân vật siêu nhân, một bộ đồ nấu ăn, hay đơn giản chỉ là một chiếc lược cùng với gương.

Trẻ rất thích bắt chước theo những gì mình nhìn thấy xung quanh. Không còn lạ gì về việc bé bắt chước mẹ nấu ăn cho búp bê, bé choàng chiếc khăn lên cổ và nói mình là siêu nhân, hoặc chỉ là bé cầm một chiếc đĩa nhựa và tưởng tượng mình đang lái ô tô như bác tài xế. Bởi nhập vai là cách tốt nhất để trẻ hiểu được những gì cần làm khi ở vị trí của người khác, là một phần quan trọng trong sự phát triển kỹ năng xã hội của bé.

Đó cũng là lý do khiến những món đồ chơi nhập vai chính hãng luôn là một phần không thế thiếu trong các sản phẩm bày bán tại các cửa hàng, đặc biệt là những đại lý đồ chơi uy tín như Dochoihay. Đến với Dochoihay, các gia đình có thể tham quan và mua sắm rất nhiều các sản phẩm đồ chơi nhập vai cho bé yêu của mình.

Các mô hình ấn tượng trong bộ Bộ đồ chơi trang điểm xinh xắn cho bé gái

Một trong những món đồ chơi yêu thích của các bé trai là những bộ đồ chơi siêu nhân. Từ những mẫu nhân vật cơ bản cho tới bộ đồ chơi lắp ráp siêu nhân cỡ lớn từ nhiều mô hình nhỏ, bất cứ món đồ nào cũng khiến bé trầm trồ và háo hức muốn có cho riêng mình. Bởi làm gì có cậu bé nào mà không thích những siêu anh hùng trong các bộ phim hoạt hình và muốn hóa thân thành siêu nhân bảo vệ công lý, hòa bình thế giới cơ chứ.

Không thể không nhắc tới những bộ đồ chơi bác sĩ cho trẻ nhỏ. Các bé, đặc biệt là bé gái, đều muốn làm bác sĩ cũng như muốn biết bác sĩ thường làm những gì. Từ việc chơi đồ chơi bác sĩ sẽ hình thành lên cho bé những ước mơ được làm bác sĩ sau này khi bé được hóa thân thành bác sĩ đi chăm sóc bệnh nhân.

Bên cạnh đó là rất nhiều sản phẩm đồ chơi nhập vai thú vị khác đang được Dochoihay cung cấp tới các gia đình. Truy cập ngay website dochoihay.vn để tham khảo thông tin chi tiết cũng như đặt mua trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi.

 

Tags:
Đăng bởi: Minh Tran Thien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.