Quảng cáo tại Cần Thơ

Khi nào bạn cần tiến hành lau dầu bảo dưỡng đồng hồ cơ 244 lượt xem

Lau dầu đồng hồ việc làm không thể thiếu đối với thiết kế đồng hồ có bộ máy cơ, bao lâu cần tiến hành lau dầu sẽ là điều căn bản bạn cần biết để có có thể đảm bảo chiếc đồng hồ của mình luôn được hoạt động bình thường.Không phải tín đồ nào cũng quan tâm đến việc lau dầu cho đồng hồ, một phần do đây là chi tiết mà các tín đồ mới chưa thể biết rõ hết tác dụng và việc cần tiến hành. Nếu như thiết kế đồng hồ quartz qua thời gian sử dụng cần tiến hành thay pin thì đối với đồng hồ cơ việc thay dầu cũng tương tự như thay pin. Bạn cần tiến hành thay khi thấy có dấu hiệu của việc dầu khô và đừng chần chừ.

=>> Tham khảo bài viết cùng chuyên mục

shop đồng hồ nữ https://www.erawatch.vn/dong-ho-nu/

sửa chữa đồng hồ https://www.erawatch.vn/blog/dia-chi-sua-dong-ho-deo-tay-uy-tin-o-ha-noi-nen-den-nhat/

thay pin đồng hồ casio https://www.erawatch.vn/blog/thay-pin-dong-ho-casio-va-nhung-dieu-quan-trong-phai-nho/

Lau dầu đồng hồ thực chất là việc làm sạch bộ máy đồng hồ, đồng thời bên cạnh đó là việc bảo trì cho chiếc đồng hồ của bạn không xảy ra các tình trạng chạy chậm hay thậm chí là chết máy sau một thời gian sử dụng nhất định.Lau dầu đồng hồ việc làm không thể thiếu bởi sao, dù chiếc đồng hồ của bạn có tốt đến đâu đi chăng nữa, nhưng do sự tiếp xúc bề mặt giữa các bánh răng bên trong bộ máy cơ sau một thời gian dài, thì lực ma sát giữa đầu trục bánh xe với các bánh xe ngày càng lớn.Chính lực ma sát này gây khô dầu cho bộ máy hoạt động, khi xảy ra quá nhiều ma sát dầu ngày càng bị khô đi làm mạt kim loại xuất hiện, mọi hoạt động vận hành của đồng hồ khó khăn hơn và khi lực ma sát quá lớn thì sẽ gây ra các "bệnh tình " chiếc đồng hồ của bạn bị chậm hoặc chết máy.Việc bảo dướng lâu dầu cho đồng hồ cũng tùy từng dòng đồng hồ, đối với đồng hồ máy cơ của Nhật Bản các hãng thường khuyến cáo thời gian cần bảo dưỡng khoảng từ 2,5 – 3 năm / 1 lần.Đối với dòng đồng hồ cơ được sản xuất chính hãng của Thụy Sỹ sẽ có thời gianbảo trì lâu hơn, và khá nhau theo dòng máy.

=>>> Khám phá kho tin về đồng hồ

các loại đồng hồ đeo tay https://www.erawatch.vn/blog/loi-di-nao-cho-nhung-chiec-dong-ho-deo-tay-nam-thuy-sy/

đồng hồ 6 kim dây da  https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho-6-kim-day-da-nao-cho-cac-quy-ong-mua-thu-dong/

giá thay mặt kính đồng hồ https://www.erawatch.vn/blog/thay-mat-kinh-dong-ho-gia-bao-nhieu-va-thay-o-dau-uy-tin/

Tiết kế mẫu đồng hồ Standard - máy tiêu chuẩn : 3,5– 4 năm / 1 lần.Đối các mẫu đồng hồ High quality- chất lượng cao: 4 -5 năm / 1 lần.Đó là những trường hợp áp dụng thông thường, đối với dòng đồng hồ đẳng cấp có bộ máy chế tác đặc biệt giảm được lực ma sát như Rolex hay Omega, Emile Chouriet, bạn có thể sử dụng sau 6 – 12 năm mới cần tiến hành lau dầu cho đồng hồ.Lau dầu đồng hồ không chỉ xảy ra với đồng hồ quartz mà đối với đồng hồ pin cũng có sự xảy ra các lực ma sát khi hoạt động, bạn có thể tiến hành lau dầu cho chiếc đồng hồ pin sau 3- 4 lần thay pin. Giúp tăng tuổi thọ cho chiếc đồng hồ.

Tags:
Đăng bởi: luongit2211
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.