Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà trọ - Nhà nghỉ tại Bạc Liêu

Giá bán Căm Xe Lào và Căm Xe Nam Phi 311 lượt xem

Giá bán Căm Xe Lào và Căm Xe Nam Phi

Xét về giá thành, sàn gỗ Căm Xe từ Lào đắt hơn so sánh gỗ Căm Xe từ Nam Phi. Lý bởi vì chính: Gỗ từ Lào tốt hơn (giải thích ở dưới đây sau) và bây giờ, Căm Xe Lào quý giá hơn so với Căm Xe Nam Phi (vì Căm Xe Lào đã bị khai thác quá mức, nên bây giờ, để lấy được Căm Xe từ Lào [URL='http://sangotunhien.net/san-go-lim']sàn gỗ lim tự nhiên[/URL], thợ vấp ngã gỗ phải vào sâu trong rừng, không tương đương Nam Phi, bây chừ loại gỗ này mới ở giai đoạn đầu của các bước khai thác rừng).

Tuy nhiên, thực tế có nhiều hãng dùng gỗ Căm Xe có nguồn cội từ Nam Phi, mà lại báo với người mua “gỗ này là Căm Xe Lào”, qua đó, tấn công lừa người tiêu dùng và thu lợi nhuận. Trong tình huống này, bạn nên hỏi nhà cung cấp sàn gỗ của bạn, là, liệu họ có thể phân phối chứng chỉ CO/CC của thành tích

Nếu không thể trình diễn được thông qua cách CO/CC, bạn có thể bằng mắt thường và phân biệt sự đặc biệt giữa sàn gỗ Căm Xe từ Lào và sàn gỗ Căm Xe từ Nam phi qua nhì điểm dưới đây.

Phân biệt bằng cách so sánh kích thước đường dẫn nước lên gỗ

Để nuôi sống các tán lá trên cao, bên trong mỗi thân cây gỗ đều có chứa các ống dẫn, nhằm nước từ rễ lên trên ngọn và các nhánh cây. Khi xẻ gỗ căm xe ra và sấy khô gỗ, các đường ống nước này sẽ có hình các chấm có màu đen, đỏ au. Tên nhưng các nhà khai thác gỗ thường đọc là “Tôm” trong thân gỗ. Cách quan sát dễ nhất, là bạn nhìn nhị bên hông của một thanh sàn gỗ căm xe, bạn sẽ thấy các chấm nhỏ tuổi này.

Đối với Căm Xe Nam Phi, vì ở xứ nhiệt đới, nắng nóng quanh năm, nên theo quy luật thiên nhiên, cây gỗ phải hút nước từ gốc lên tán càng nhiều và càng nhanh càng tốt (để tránh bị nước bay hơi). Chính điều này khiến cho đường dẫn ống nước bên trong thân gỗ rất bự. Ngược lại, Lào là xứ khi hậu ôn đới, lạnh lẽo, nên cây gỗ ko “có áp lực phải hút nước từ gốc lên tán cây nhanh và nhiều như cây căm xe Nam Phi”.

Sự đặc biệt đó dẫn tới kích thước các chấm đen, đỏ au [URL='http://sangotunhien.net/san-go-po-mu']sàn gỗ pơ mu tự nhiên[/URL], nhưng mà bản chất là đường dẫn nước bên trong thân cây gỗ, giữa căm xe Nam Phi và Căm xe Lào là không giống nhau. Căm Xe Lào, chấm bé hơn, dẫn tới đẹp hơn, tính mỹ thuật cao hơn.

Khi vào một Cửa hàng sàn gỗ tự nhiên để mua sàn gỗ Căm Xe, bạn có thể hỏi chủ Thương hiệu sửa chữa có nhị loại sàn gỗ Căm Xe Nam Phi và Căm Xe Lào tốt không, sau đó, hãy hỏi họ “trên bề mặt và bên hông của thanh sàn gỗ căm xe, đâu là các đường ống dẫn nước bên trong cây gỗ?”. Sau khi đã có câu giải đáp, bằng mắt thường, bạn hãy phân tích xem đường ống dẫn nước nào mập hơn, để từ đó, tự phân biệt xem đâu là sàn gỗ căm xe Lào và đâu là sàn gỗ Căm xe Nam Phi.[CENTER][IMG]http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/san_tre_-_san_go_gia_re.jpg[/IMG] [/CENTER]Với đặc tính rắn vững, không bị mỗi mọt, chịu được nắng mưa, gỗ Căm xe đã trở thành vất liệu quen thuộc cho các thành tích nội thất của tổ ấm Việt, độ bền cao,sàn gỗ căm xe có màu rubi đỏ sang trong, điều đặc biệt là sau khi cần dùng vài năm sàn gỗ Căm xe từ tốn trở về một màu chuẩn, khi đó tỷ lệ đồng màu rất cao.

người dùng khi cần đến sàn gỗ thiên nhiên [URL='http://sangotunhien.net/']sàn gỗ tự nhiên hà nội[/URL], không nên để sàn gỗ tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời có cường độ lớn, đối với những căn phòng có cửa kính bạn nên làm rèm che nắng và vững chắc rằng cửa kính của mình không bị thấm nước khi có mưa bự, cách xuất xắc nhất để giữ giàng sàn gỗ căm xe là dữ nhiệt độ trong phòng ổn định, không sử dụng rất nhiều nước khi dọn sàn nhà. lưu ý rằng, sàn gỗ là khâu chung cục của việc xây đắp trong hộ gia đình bạn. Để tránh làm ảnh hưởng đến sàn gỗ trong nghiệp vụ

số được khai thác từ indonesia và malaysia, bạn có thể thuận lợi phân biết xuất xứ của sàn gỗ căm xe thông qua một số đặc tính sau:

Về màu sắc: Sàn gỗ căm xe xuất xứ từ Lào có đặc điểm màu sàn gỗ đậm hơn sàn gỗ indonesia và malaysia.

Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe Lào có thớ gỗ nhỏ nhắn ơn, săn vững hơn và thẳng hơn.

Trọng lượng: do sống ở vùng đất thị cằn cỗi, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn, đặc hơn, và săn chắc hơn hẳn phân tích các dòng gỗ căm xe indonesia và malaysia.

Quy cách phổ thông cho sàn gỗ căm xe: sàn gỗ căm xe bây giờ được sử dụng tầm thường nhất là 4 quy cách (tính mm): 15 x 90 x 900; 15 x 90 x 750; 15 x 90 x 600; 15 x 90 x 450

Bên cạch đó còn có quá nhiều quy cách khác được dùng trong những mục đích trang trí đặc biệt, tuy vào diện tích căn phòng bạn nên lựa chọn một quy cách phù hợp nhất.

Tags:
Đăng bởi: vũ chung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.