Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Lưới mùng làm nhà lưới chất lượng cao 358 lượt xem

Hiện nay, nhiều địa phương đã áp dụng công nghệ vào trong sản xuất. Nhà lưới đang được phổ biến trong việc trồng các loại rau, hoa, trái cây,....

Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu; người nông dân cũng như các công ty xuất khẩu nông sản cải tiến chất lượng sản phẩm. Nhu cầu làm nhà lưới canh tác đang ngày càng phổ biến. Bài viết này xin được giới thiệu các loại lưới làm nhà lưới.

1. Lưới mùng trắng làm nhà lưới

Được dệt từ sợi  trong suốt, sản phẩm được phủ một lớp UV ổn định có tác dụng chống tia cực tím; lọc các tia mặt trời gây hại cho cây trồng. Lớp U.V này cũng có giúp bảo vệ lưới; nâng cao tuổi thọ của lưới khi sử dụng trong môi trường tự nhiên rất thích hợp cho đặc điểm khí hậu tại Việt Nam

Công dụng:  Thường được dùng để làm nhà lưới trồng rau sạch; bao quanh vườn cây ăn trái nhằm ngăn côn trùng (ruồi, ong, bướm, bọ trĩ, bọ phấn, sâu bọ) làm hại cây trồng; chống hạt mưa, tạo độ ẩm khá tốt bên trong nhà lưới; lưới có chất UV với độ bền cao, chống chịu được với thời tiết tốt hơn.

Luoi-mung-lam-nha-luoiLưới mùng làm nhà lưới

 

Kích thước:

Khổ lưới: 1m; 1,2m; 1,8m; 2,1m; 2,5m; 2,7m, 3,4m; 4,2m; 5,1m; 6,8m.Chiều dài: 45m hoặc theo yêu cầu của khách hàngKích thước lỗ lưới: 32 lỗ/cm2, 64 lỗ/cm2, 150 lỗ/ cm22. Lưới chăn nuôi

Công dụng: lưới chăn nuôi có mật độ khít mặt, lỗ nhỏ nên được dùng để bao quanh kín chuồng trại nhằm ngăn chặn muỗi, côn trùng vào đốt gia súc và gia cầm khá hiệu quả.

Màu sắc phổ biến: trắng, xanh dương và xanh ngọc.

luoi-nong-nghiepLưới nông nghiệp

 

Kích thước:

Khổ lưới: 2m, 3m.Chiều dài: 100m, 50m.3. Lưới che nắng công nghệ Thái Lan

Công dụng: lưới che nắng công nghệ Thái Lan thích hợp cho nhu cầu che vườn cây, vườn rau, vườn tiêu, vườn hoa, sân nhà, sân xe, hồ bơi, sân bóng đá.

Lưới che nắng công nghệ Thái Lan được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Thái Lan, sử dụng nguyên liệu có chất chống tia tử ngoại, có độ bền từ 3 đến 5 năm. Sản phẩm có màu sắc xanh đen.

Kích thước: 2m x 100m, độ phủ: 50%, 60%, 70%.

Luoi-che-nangLưới che nắng4. Lưới phơi nông sản

Công dụng: lưới phơi nông sản có mật độ vừa phải, tạo sự thông thoáng khí, ngăn đọng nước, ngừa độ ẩm nên rất thích hợp cho việc phơi lúa, đậu, mè, mì. Lưới còn được sử dụng làm lưới phơi hải sản như cá, tôm, ruốc tại các vùng ven biển.

Lưới giúp phơi nông sản khô ráo nhanh hơn hẳn so với phơi bằng bạt hay nilon. Mặt khác, do đặc tính gọn nhẹ nên lưới phơi nông sản rất dễ thu dọn, dễ bảo quản sau khi sử dụng.

Màu sắc: trắng, xanh dương, xanh ngọc, đen, cam.

Kích thước:

Khổ lưới: 1m; 1,2m; 1,8m; 2,1m; 2,5m; 2,7m, 3,4m; 4,2m; 5,1m; 6,8m.Chiều dài: 45m hoặc theo yêu cầu của khách hàngKích thước lỗ lưới: 32 lỗ/cm2, 64 lỗ/cm2, 150 lỗ/ cm2

Công ty H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới mùng làm nhà lưới, lưới nông nghiệp, lưới che nắng chất lượng tốt, giá cạnh tranh.

Liên hệ:

Công ty TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B đường 40, kp8, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090.900.8578, 093.210.4939

Email: sale1.hnq@gmail.com

Website: http://banluoichenang.com/

 

Tags:
Đăng bởi: Võ Lệ Hằng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.