Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại An Giang

Giới thiệu phương pháp sạc pin điện thoại kéo dài tuổi thọ 241 lượt xem

Các thiết bị điện tử ngày nay đều cần có một thỏi pin thì mới có thể hoạt động được, từ thiết bị Smartphone, máy tính bảng, phablet cho đến wearable;.. bất kể là thiết bị chạy trên hệ điều hành Android, Windows hay iOS... Do đó pin điện thoại được coi như trái tim của thiết bị vậy. Hiện tượng dung lượng pin điện thoại nhanh bị chai, kém chất lượng đang là vấn nạn đau đầu với các nhà sản xuất và người sử dụng. Và sạc pin đúng phương pháp cho thiết bị là việc không hề đơn giản chút nào. Sau đây, Cửa hàng sua chua dien thoai 247 sẽ chỉ quý vị cách sạc pin máy giúp kéo dài tuổi thọ hiệu quả nhất.

Giải pháp sạc điện tăng tuổi thọ pin cho thiết bị của người tiêu dùng :Pin máy mới mua chỉ hoạt động tốt nhấ sau 3 lần nạp và sử dụng đầu tiên. Vì vậy khi mua Smartphone mới, các hãng sản xuất rất chú trọng điều này và đã có giấy hướng dẫn sử dụng pin để pin thiết bị đạt tuổi thọ cao nhất. Tuy nhiên rất ít người dùng máy để ý và làm theo những hướng dẫn này.

Cụ thể:Lần sạc đầu tiên: Cần nạp và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 - 10 giờ và có thể sạc điện lại ngay sau khi mua thiết bị mà không phải đợi cho đến khi kiệt điện trong pin.Lần sạc tiếp theo: người tiêu dùng tiến hành sau khi đã xả cạn kiệt pin của lần đầu tiên và thời gian sạc pin cũng thực hiện từ 8 - 10 giờ như lần sạc đầu tiên.

http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446http://suachuadienthoai247.com/sua-...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854http://suachuadienthoai247.com/thay-micro-thay-mic-dien-thoai-samsung-chinh-hang-gia-tot-pd,22388

Lần sạc thứ ba: Chỉ tiến hành khi đã dùng cạn pin Smartphone của lần sạc thứu 2 thời gian sạc liên tục từ 8 - 10 giờ như hai lần sạc đầu tiên.[​IMG]Từ lần sạc thứ tư trở đi: Người tiêu dùng không nên để kiệt pin nữa, tốt nhất là sạc khi pin Smartphone báo còn một vạch.

Những chú ý trong quá trình sạc điện:- Quý vị nên tắt máy để tránh tình trạng pin thiết bị đồng thời vừa nạp vừa xả. Nếu do nhu cầu không thể tắt thiết bị, bạn nên cố gắng ngiêm túc 3 lần sạc pin máy mới đầu tiên.- Những lần sau đó,bạn đọc tránh sạc điện qua đêm và không để pin hết sạch rồi mới sạc .- Sau khoảng 30 lần sạc bình thường thì quý khách nên để pin cạn kiệt một lần rồi sau đó sạc điện như thường để pin thiết bị điện thoại được làm tươi và kéo dài tuổi thọ.

Phương thức bảo quản pin Smartphone tốt nhất:- Luôn để pin thiết bị điện thoại ở nơi khô ráo, tránh xa hơi nóng và đồ vật bằng kim loại, đề phòng cháy, nổ. - Quý khách Pin Li-Ion sẽ thoái hóa dần theo thời gian, cho dù bạn đọc có sử dụng đến hay không. Vậy nên, nếu không sử dụng đến, đừng mua pin dự trữ.- Nên làm sạch sạch sẽ các đầu tiếp xúc giữa pin và sạc.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Website: suachuadienthoai247.com

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Vũ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.