Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Cần Thơ

Vật dụng gia đình có thể biến thành đồ chơi 241 lượt xem

Trẻ con thường rất hay cả thèm chóng chán, chúng rất khó để chơi bất kì 1 loại đồ chơi nào quá lâu. Nếu chạy theo sở thích của con, chạy theo tâm trạng của con để mua đồ chơi thông minh hẳn bố mẹ sẽ tốn kém rất nhiều tiền. Thay vì tốn quá nhiều tiền mua đồ chơi không cần thiết, bố mẹ nên biết cách tận dụng các đồ dùng gia đình trở thành đồ chơi mà bất kể đứa trẻ nào cũng mê.

Chảo và chậu

Nếu không tin, bố mẹ cứ thử đi. Hãy đặt trước mặt con mình 1 chiếc chảo và 1 chiếc chậu xem chúng có thích thú không. Chúng sẽ cười khanh khách khi nghe tiếng 2 dụng cụ này va chạm vào nhau. Cho con chơi cùng chậu và chảo khá an toàn nên bố mẹ không cần lo lắng. Thời gian con chơi đồ chơi sẵn có này, bố mẹ đủ rảnh để làm nhiều việc khác.

Đồ chơi cho trẻ

Bát đũa

Bày cho con hẳn 1 dàn âm thanh từ những chiếc bát kích thước và chất liệu khác nhau sau đó dùng đũa gõ cho con nghe hoặc cho con trực tiếp gõ. Con thỏa sức “chơi nhạc” theo phong cách của riêng mình. Nhờ bộ gõ độc đáo này, con được phát triển về trí tưởng tượng đặc biệt khả năng thính giác và xúc giác – sự hoạt động linh hoạt của đôi tay.

Chai lọ mỹ phẩm đã sử dụng hết

Khi mẹ sử dụng hết 1 lọ kem dưỡng da hay lọ sữa rửa mặt đừng vội vàng vứt chúng vào sọt rác nhé. Bởi đây sẽ trở thành đồ chơi đầy thích thú cho trẻ đấy. Tất nhiên, mẹ chỉ cho trẻ chơi những lọ đã dùng hết và được rửa sạch, tránh trường hợp trẻ bôi đầy ra người mỹ phẩm. Trẻ sẽ hào hứng, say mê lăn qua lăn lại lọ kem dưỡng da hình tròn hay lắc chúng để nghe được những âm thanh vui tai.

>>> Tham khảo bài viết chi tiết tại: http://sangtao88.vn/nhung-vat-dung-gia-dinh-co-the-ho-bien-thanh-do-choi-cho-tre

Tags:
Đăng bởi: Dinh Aanh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.