Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện Gia dụng tại Cần Thơ

Đặc điểm nổi bật của công tắc điều khiển từ xa 4 hạt Lumi 278 lượt xem

Công tắc điều khiển từ xa 4 hạt Lumi

Công tắc điều khiển từ xa 4 hạt được thiết kế với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau.

Một công tắc cảm ứng trong giải pháp nhà thông minh của Lumi. Nó với thiết kế khá thuần tuý với hai màu trắng và đen, hai vòng tròn bộc lộ cho hai công tắc. Viền quanh sẽ sáng trong quá trình dùng.

Lumi cho biết họ dùng lớp kính cường lực dày 4mm để chế tạo nên bề mặt cho vật dụng này. Đảm bảo cho nó điều kiện chống lực va đập, chống xước.

 

công tắc cảm ứng ánh sáng

Lớp kính cường lực dày 4mm, viền bọ mạ vàng 24K. Hướng sau là cụm bảng mạch.

Công tắc điều khiển từ xa giá rẻ

Xem thêm những sản phẩm khác:

công tắc hồng ngoại

thiet bi dien thong minh

Đây là một bộ điều khiển rèm cửa với ba nút công dụng gồm mở rèm, ngừng và đóng rèm. Phiên bản màu đen trông sang trọng hơn. Phía sườn là cổng LAN. Nó với nhiệm vụ giao tiếp với Những công tắc cảm ứng, kết nối vào hệ thống Wi-Fi để điều khiển từ smartphone/tablet.

Trọn bộ giải pháp Lumi bao gồm điều khiển từ xa, Các công tắc cảm ứng, công tắc dạng chiết áp và bộ điều khiển chính giữa.

Cả hai giải pháp của Lumi nhìn chung đều nhằm mang tới tiện ích cho việc điều khiển Vài trang bị điện trong từng phòng và cả căn nhà như đèn điện, rèm cửa, quạt, điều hòa hay bình nóng lạnh... Giải pháp nhà thông minh Lumi bao gồm Một số công tắc gắn tường điều khiển qua cảm ứng, bộ điều khiển trọng điểm để kết nối không dây tới smartphone/tablet cho điều khiển vật dụng. Không những thế, người dùng với thể bật/tắt hay hẹn giờ Vài thiêt bị điện lúc đang ở ngoài căn nhà thông qua smartphone/tablet.

Nguồn: https://lumi.net.vn/thiet-bi-dien/cong-tac-cam-ung-lumi-vien-vang/

Tags:
Đăng bởi: hanewteco

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.