Qùa tặng tại Cà Mau

Ngày Quốc tế phụ nữ 20/10 - Tặng hoa gì cho người phụ nữ thân yêu ? 500 lượt xem

Tặng hoa gì ngày 20/10 cho người phụ nữ thân yêu !!!

shop hoa tươi bình thạnh của Dịch vu điên hoa hoathuongtin.vn xin giới thiệu 1 số loại hoa giúp bạn chọn lọc hoa tặng ngày 20/10 phù thống nhất, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối sở hữu người bạn quan tâm:

shop hoa tươi Bình Thạnh: http://hoathuongtin.vn/tin-tuc/shop-cua-hang-ban-hoa-tuoi-binh-thanh-tphcm-hoa-thuong-tin-205.html

shop hoa tuoi quan 9: http://hoathuongtin.vn/tin-tuc/shop-hoa-tuoi-quan-9-uy-tin-dien-hoa-quan-9-gia-re-giao-hoa-tan-noi-mien-phi-198.html

cửa hàng hoa tươi Thủ Đức: http://hoathuongtin.vn/tin-tuc/cua-hang-cung-cap-hoa-tuoi-quan-thu-duc-giao-hoa-mien-phi-199.html

shop hoa tươi thị xã Tân Bình: http://hoathuongtin.vn/tin-tuc/hoa-tuoi-quan-tan-binh-202.html

cửa hàng hoa tuoi quận 2: http://hoathuongtin.vn/tin-tuc/cua-hang-shop-hoa-tuoi-quan-2-gia-re-uy-tin-chat-luong-197.html

shop hoa tuoi Châu Đốc: http://hoathuongtin.vn/tin-tuc/hoa-tuoi-chau-doc-cua-hang-hoa-chat-luong-gia-re-giao-hoa-tan-nha-112.html

shop hoa tuoi Cà Mau: http://hoathuongtin.vn/tin-tuc/hoa-tuoi-ca-mau-cua-hang-hoa-chat-luong-gia-re-giao-hoa-tan-nha-143.html

 

Trước nhất phải nhắc tới hoa hồng – Loài hoa dùng nhiều nhất trong ngày 20/10:

Bó hoa hồng đỏ đẹp

hoa hồng là loài hoa truyền thống của mọi dịp lễ, bởi hoả hồng biểu tượng cho tình cảm yêu mến, trân trọng, mang cả ái tình, phù hợp sở hữu cả tình bạn… bởi vậy trong các ngày lễ như thế này, khắp các trục đường đều rải đầy huê hồng, ko khó khăn để bạn mua ra 1 bó hoa phù hợp tặng bạn gái, hay tặng mẹ, tặng cô bạn thân lâu năm, hay tặng những đồng nghiệp thân thiết.

Tùy vào từng mối quan hệ để tặng màu sắc phù hợp. Hoa hồng đỏ (hồng nhung) là một biện pháp “an toàn” nhất bởi vì ngừng thi côngĐây là loài hoa đại diện cho đầy đủ mối quan hệ quý mến, nhất là tình cảm yêu đương. Tặng mỗi bạn gái trong lớp 1 bông hoa, tặng mẹ một bó, tặng bạn gái một lẵng hoa hình trái tim, tặng cô bạn tri kỷ một bó hồng còn nguyên lá, chưa được cắt tỉa gói lại kỹ càng… sẽ làm cho từng người nhận đều thấy hạnh phúc.

Hộp hoả hồng tím tặng bạn gái là sự chọn lọc hợp lý cho ngày 20-10

một hộp hoả hồng tím lãng mạn nhẹ nhàng cũng là lựa chọn tuyệt vời khi tặng mẹ hoặc vợ hay bạn gái.

Thứ 2 là hoa lan – là cái hoa sang trọng nhất tặng vào ngày 20/10

Chậu hoa hồ điệp

Hoa lan hồ điệp ko phải là loài hoa để tặng đại trà, chỉ dùng khi bạn thực sự chú ý tới tình cảm của người nhận. 1 Điều nữa là giả dụ tặng đầy đủ mọi bạn gái trong ngày này bằng lan hồ điệp sẽ tốn một khoản giá bán tương đối to. Do đó, hoa lan hồ điệp nên dùng để tặng những người thân thiết nhất đối với bạn, tỉ dụ lan hồ điệp tặng mẹ, tặng bạn gái, tặng tri kỷ, tặng chị/em trong nhà, tặng sếp.

Hoa lan hồ điệp có vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế, vừa đặm đà vừa tươi trẻ, phù hợp cho mọi đối tượng. Đặc trưng loài hoa này sở hữu thể tươi tới vài tháng ví như được trồng trong chậu, trong khi các bó hoa cắt cành tươi khoảng nửa tháng.

bên cạnh đó dòng hoa địa lan phối hợp sở hữu những hoa mầu khác khá sang trọng, hoa này nếu bảo quản rẻ mang thể tươi tới sắp tháng.

Thứ ba là Hoa cẩm chướng, hoa lily – Loài hoa ý nghĩa tặng Mẹ

Hoa cẩn chướng bộc lộ Sự ngưỡng mộ , ái tình của đàn bà, tình yêu trong sáng và sâu đậm, thiết tha. Đây cũng là mẫu hoa tượng trưng cho ngày của Mẹ. Cho nên nó là chiếc hoa được chọn đa dạng dành tặng Mẹ.

Hoa cẩm chướng và hoa ly vốn là đại diện của tình cảm mẹ – con, hoặc tượng trưng cho những mối quan hệ bậc trên – bậc dưới đầy sự yêu mến, quý trọng. Vì thế, bạn với thể tặng mẹ hoặc cô giáo một bó hoa cẩm chướng hay hoa ly nhân ngày 20/10. Không những thế, nếu là hoa lily, bạn cần kiên cố rằng người nhận ko bị dị ứng bởi mùi hương ngát của hoa.

chiếc bó hoa ly hồng trắng đẹp

 

Thứ tư là hoa hướng dương cũng là sự tuyển lựa tương đối ấn tượng vào ngày 20/10

Bình hoa hướng dương

Hoa hướng dương diễn đạt cho sự giầu sang, hạnh phúc, tiền tài, danh vẳng. Nên sẽ rất phù hợp khi tặng chúc mừng mọi đối tượng như Mẹ , thầy cô, sếp, bạn gái hay đồng nghiệp nữ. 1 Bó hoa hay giỏ hoa hướng dương là món quà hạnh phúc và ý nghĩa.

bên cạnh bó hoa đẹp, bạn nên chuẩn bị kỹ 1 tấm thiệp sở hữu nội dung ấm áp và ý nghĩa sẽ làm người nhận thực thụ cảm thấy hạnh phúc trong ngày này.

>>> Đặt hoa giao tận nơi: http://hoathuongtin.vn/tin-tuc/hoa-tuoi-tan-hiep-cua-hang-hoa-chat-luong-gia-re-giao-hoa-tan-nha-135.html

shop HOA THƯƠNG TÍN

Email: hoathuongtin2016@gmail.com

Skype/Yahoo: Hoathuongtin

Tel: Ms. Nguyệt: 0967 040 868

 

Tags:
Đăng bởi: Le chi kien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.