Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại Khu vực khác

Dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung Note 8 251 lượt xem

Samsung Galaxy Note 8 là một trong những sản phẩm mới được tung ra trên thị trường. Với màn hình được thiết kế tương tự với Samsung s8, S8 Plus thì nó đem lại cho người dùng một trải nghiệm rất tốt. Tuy nhiên một điểm yếu tồn tại trên màn hình vô cực đó là khi sự cố rơi rớt, va đập xảy ra thì rất dễ gây ảnh hưởng đến màn hình của máy (Màn hình sát viền).

Bạn đang chẳng may gặp phải tình trạng hư hỏng này? Bạn muốn nhanh chóng khôi phục chức năng máy? Có lẽ dịch vụ bây giờ bạn đang cần đến đó là thay màn hình Samsung Note 8. Áp dụng cho những trường hợp hư hỏng như: Cảm ứng bị mất, đốm đen, sọc màu, loang mực trên màn hình. Còn trình trạng mặt kính rạn nứt không ảnh hưởng gì đến màn hình hiển thị và cảm ứng thì chỉ cần thay mặt kính bên ngoài mà thôi.

Thay màn hình Samsung Note 8 tại FASTCARE

Bạn đang băn khoăn không biết thay màn hình Samsung Note 8 ở đâu tại TP HCM? Hãy tìm đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại FASTCARE đang cung cấp dịch vụ thay màn hình Note 8 với linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt. Hơn thế nữa đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ càng đảm bảo cho bạn được một chất lượng máy sau khi sửa chữa được tốt nhất.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều những ưu đãi cực kì hấp dẫn sau khi thay màn hình Samsung Note 8 nữa. Bạn có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ tại đây. Hoặc có thể liên hệ đến HOTLINE: 0906 991 555 để được tư vấn hỗ trợ.

Tags:
Đăng bởi: Le Huu Duc

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.