Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Báo giá của cốc sứ văn phòng Bát Tràng? 284 lượt xem

những chiếc cốc bằng gốm trắng tinh khôi là đồ vật đã quá quen thuộc Trong gia đình bạn, ngoài ra, qua một thời gian sử dụng, các bạn sẽ thấy một số chiếc cốc này có điểm hơi đơn điệu. Hãy cùng làm mới chúng bằng 3 cách thức đơn thuần nhưng mà lại đem đến hiệu quả cực kỳ bất ngờ nhé.

Cách trang trí cho cốc sứ trắng Bát Tràng

nếu như mọi người đang tìm bán cốc sứ làm quà tặng giá rẻ, các thông số sau đây rất gồm có ích dành cho mọi người đấy!

đọc thêm mua cốc sứ giá rẻ: http://battrang24h.com/san-phams/272/COC-SU-LY-TACH-CAFE

Quy trình 1: Sơn màu nửa cốc

– Nguyên vật liệu: Chiếc Cốc sứ Bát Tràngbộ cốc sứ trắng. Màu vẽ gốm sứ (màu sắc tùy mọi người chọn). Dụng cụ: băng dính, kéo, cọ, bút chì

– Rửa sạch và để khô chiếc cốc. Cắt tấm giấy bìa rộng 5cm để làm thước đo từ miệng cốc xuống thân cốc, sử dụng bút chì làm dấu.

– Cắt băng dính dán vòng quanh thân cốc và quai cốc trên vị trí bút chì đã làm dấu để giảm thiểu sơn bị lem. Sử dụng cọ quét lớp màu đỏ phủ lên ½ thân cốc bên dưới đây phần đông dán băng dính, để yên Với 24 giờ dành cho màu khô hoàn toàn rồi gỡ lớp băng dính và đặt vào lò nướng tại mức nhiệt 150 độ C Trong 35 phút.

– Thế là chiếc cốc sứ trắng cho các bạn đã trông thật ấn tượng phải không?

Cách 2

Nguyên vật liệu:

– Chiếc cốc sứ để bàn trắng

– Màu vẽ bằng sứ sứ: màu tím, màu vàng, màu cam

– Dụng cụ: cọ, khăn giấy

Hướng dẫn cách thực hiện chi tiết làm cốc sứ?

xem thêm cốc sứ có nắp đậy: http://battrang24h.com/article/261/95/Mau-coc-su-trang-cao-cap-uong-nuoc-Coc-su-Bat-Trang-dep.html/

– Rửa sạch cốc, lau khô. Dùng cọ phết 3 phết Cùng với 3 màu tím, vàng, cam cạnh nhau.

– Để màu khô sau 24 giờ và đặt vào Với lò nướng tại mức nhiệt độ 150 độ C Với 35 phút để đảm bảo màu bền đẹp. Chiếc cốc trắng dành cho các bạn đã trở nên bắt mắt hơn và tô điểm cho bàn ăn thêm gần như sinh động rồi! 

Nguyên vật liệu:

– Chiếc cốc trắng

– Sơn móng tay: nhiều màu

– Bát nước ấm

– Dụng cụ: tăm nhọn

Thực hiện:

– Làm sạch cốc, để khô. Nhỏ một vài giọt sơn móng tay vào Trong bát nước ấm, có thể phối hợp rất nhiều màu sắc khác nhau để tạo trang trí sinh động hơn.

– sử dụng tăm nhọn đặt trên mặt nước, kéo nhẹ một đường thẳng rồi nhanh chóng nhúng ly qua chỗ sơn móng tay Với nước một ý tưởng nhanh chóng.Đặt chiếc cốc lộn ngược và để khô ít nhất Cùng với 3 giờ hoặc để qua đêm.

– kỹ thuật bày trí cốc này tuy đơn giản nhưng mà cũng mang đến hiệu ứng đầy ấn tượng cho những chiếc cốc gốm sứ trắng dành cho mọi người rồi đấy. Chúc mọi người phát đạt Cùng với việc khoác lên một vài chiếc cốc sứ một vài “bộ áo mới” và thanh nhã. Các bạn cũng có thể phối hợp thông minh nhiều màu sắc khác nhau tạo nên một số thành phẩm ấn tượng để sử dụng cũng ngỡ rằng làm quà tặng bạn bè, mọi người thân.

Nguồn: http://battrang24h.com/

Tags:
Đăng bởi: annguyennguyen

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.