Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen 339 lượt xem

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen

Skagen là một trong những hãng luôn tiên phong cho cách sử dụng vật liệu đầy sáng tạo, vào năm 2014, Skagen đã giới thiệu chiếc đồng hồ chống xước đầu tiên mang tên Skagen Original. Đến năm 2015, Sunrise lại biến những điều đó trở nên mới mẽ hơn. Đó là sự xuất hiện của mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen 564, mẫu đồng hồ được làm từ đá tự nhiên. Điều sáng tạo đó đã đưa hãng đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen lên một tầm cao mới trong công nghệ chế tác đồng hồ, nó còn giúp tạo lên những nét tương phản tinh tế giữa mặt kính với vẽ đẹp quyến rũ huyền bí của vỏ kim loại công nghệ cao.

Ngoài ra, đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen còn thiết kế đặc biệt sáng tạo bởi các nhà thiết kế của hãng. Được lắp hoàn toàn trong ceramic màu đen mờ và tuân theo phong cách của chủ nghĩa tối giản đương đại, chiếc đồng hồ chính hãng Sunrise chronograph nổi bật với bộ đếm đơn giản chỉ phút, giây và ngày.

Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng - SKAGEN

 

Trong kỹ thuật chế tác, Skagen luôn thể hiện sự thông mminh về kỹ thuật bằng việc kết hợp liền mạch giữa vỏ và giây đeo. Trong đó dây đeo chỉ đơn thuần là phần mỡ động của vỏ. Các móc xích thon dần bao quanh cổ tay tạo nên vẻ gợi cảm. Bộ sản phẩm Skagen hoàn toàn làm từ ceramic công nghệ cao.

Nếu như Skagen Sintra là sự mẫu mực về thiết kế thì mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen True chronograph Matt lại là phiên bản khiến cho Skagen nổi tiếng hơn nữa. Điểm đặc biệt ở đây là ba bộ đếm được đặt một cách tinh tế trong những thang chia độ hình tròn, giúp tạo nên cân đối về hình thức. Giành chiến thắng trong giải thưởng danh giá về thiết kế sản phẩm năm nay nhưng dường như con dấu chất lượng chỉ làm tôn thêm vị trí vốn đã rất vững chắc trong lòng những ai yêu mến hãng đồng hồ Skagen, với tư cách là nhà chế tác đồng hồ danh tiếng. Với mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen True chronograph, một lần nữa yếu tố thẫm mỹ trong thiết kế của Skagen lại tỏa sáng.

Với sự ra mắt của mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen True chronograph đặc biệt, đã này tỏ lòng kính trọng tới người đã tiếp nối một cách vẻ vang những thành quả sáng tạo của gia đình.

Quyết định lập nghiệp ở đất nước Đan Mạch tráng lệ về công nghệ, hành trang quý báo là những năm tháng học việc dưới ánh mắt quan sát nghiêm khắc nhưng vô cùng nhân từ của các vị tiền bối đi trước. Bộ sưu tập được thiết kế hiện đại với các dây đeo được làm từ cao su tự nhiên với logo đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen chạm nổi đi cùng mặt số khung xương và khóa kép màu trắng bạc. Các kim giờ và kim phút ở trung tâm hoạt động hài hòa với kim giây và ngày đang hiển thị trên đĩa xoay kính. Chiếc đồng hồ được cabibre 447 bán khung xương tự động khiến cho Skagen True chronograph có thể bị lôi cuống.

Tags:
Đăng bởi: Tran Gia Bao

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.