Nhà đất tại An Giang

Lưu ý khi bán nhà đất nhà bè để chỉ số an toàn là 100% 204 lượt xem

Đến thời điểm hiện tại có rất nhiều gia đình, cái nhân đã gặp phải tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản đặc biệt là giấy tờ nhà đất của các gia đình đang có nhu cầu Bán nhà đất nhà bè. Biết được tình trạng đó, chúng tôi xin gửi bạn những lưu ý cần thiết, quan trọng khi bán nhà đất nhà bè để có thể đảm bảo an toàn 100% cho tài sản của bạn, để tránh trường hợp bị mất nhà, mất tài sản, mất tiền, mất giấy tờ sử dụng đất…. Những lưu ý này đặc biệt liên quan đến người mua nhà đất Nhà Bè của bạn, để bạn chắc chắn rằng người mua là thật, là có nhu cầu thật sự với đất của bạn. Bạn nên bỏ túi bí kíp trước khi người người mua đến trao đổi về việc mua bán nhà đất nhà bè của bạn nhé.

1/ Tìm hiểu quy trình bán nhà đất nhà bè theo quy định của pháp luật

Chuyền nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại Nhà Bè hay bất kỳ các tỉnh thành địa phương nào, cũng cần tuân thủ các quy định của pháp luật về giao dịch dân sự liên quan tới quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất. Quy trình bán nhà đất nhà bè, gồm:

Giao kết hợp đồng mua bán nhà đất nhà bè

Ký kết hợp đồng nhà đất Nhà Bè

Công chứng, chứng thực hợp đồng

Đặt cọc, thanh toán giá trị hợp đồng

Thực hiện thủ tục nộp lệ phí trước bạ, sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Nhà đất Nhà Bè tham gia giao dịch dân sự phải đáp ứng tất cả các điều kiện theo quy định của pháp luật.

https://muabannhadatnhabe.wordpress.com/2017/10/09/bat-mi-meo-mua-dat-nha-be-gia-re/

2/ Thanh toán trước khi hoàn thành thủ tục mua bán nhà đất nhà bè

Đây chính là một trong cách khâu vô cùng quan trọng trong việc mua bán nhà đất nhà bè. Việc thanh toán mua bán nhà đất nhà bè cũng là một trong những khâu gây nhiều tranh chấp nhất trong khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

Phần lớn mọi người thường thực hiện đặt cọc một phần giá trị hợp đồng. Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục, bên mua thanh toán nốt phần còn lại cho bên bán. Do đó, hai bên cần thương thảo một số tiền đặt cọc phù hợp đảm bảo thực hiện hợp đồng.

Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi về những điều cần lưu ý khi bán nhà đất nhà bè. Bạn là người có tài sản, bạn cần đảm bảo tất cả các khâu để an toàn cho mình tới phút cuối, không xảy ra bất kỳ tai nạn nào. 3/ Tìm hiểu thông tin về bên mua nhà đất Nhà Bè

Bạn cần chắc chắn thông tin về bên mua nhà đất Nhà Bè. Việc đặt cọc một phần số tiền không phải là tất cả để có thể đảm bảo sự an toàn cho việc bên mua không “ đánh tháo”. Do đó, bạn nên tìm tới đối tượng là những người thân để tránh trường hợp xấu nhất. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu rõ thông tin về bên mua trước khi tiến hành giao kết hợp đồng.

Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Tags:
Đăng bởi: Lê Thúy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.