Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

Đồng hồ TAG Heuer Monaco phiên bản Kingsman 518 lượt xem

Dòng đồng hồ TAG Heuer Monaco đã quá nổi tiếng đối với những người yêu thích dòng đồng hồ xe đua hay đồng hồ TAG Heuer. Nhưng với phiên bản Kingsman, chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ vì những gì mà người ta đã thay đổi ở Monaco.Cũng như các thương hiệu thời trang như đồng hồ Fossil nam, TAG Heuer Monaco không quá cách điệu sản phẩm của mình, mà thiết kế đồng hồ sao cho đơn giản, tinh tế và thanh lịch mà vẫn có tính ứng dụng cao, dễ dàng kết hợp được với các trang phục khác nhau.

đồng hồ chính hãng

đồng hồ chính hãng namdong ho tag heuerDòng đồng hồ Monaco của TAG Heuer có thiết kế mặt số vuông điển hình, cùng với đó là mặt đồng hồ bấm giờ nhỏ bên trong cũng có hình vuông, còn khung giờ hình tròn để thể hiện sự mềm mại bên trong vẻ góc cạnh. Cũng giống với thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet – giữ vững hình ảnh truyền thống trong sản phẩm của mình. Trừ việc thay đổi màu sắc từ dây đeo đồng hồ làm bằng da màu đen, kết hợp với mặt số màu xanh biển – thì giờ đây, để cho phù hợp với bộ phim Kingsman nổi tiếng. Hãng đã thay đổi màu sắc của dây và mặt số thành màu da bò, thêm vào đó là chỉ còn 1 mặt đồng hồ nhỏ hình vuông ở vị trí số 6 chỉ giờ. Bởi, đây là dòng đồng hồ thời trang thay vì dòng đồng hồ đua xe như người tiền nhiệm.dong ho tag heuer 3Đối với những người quen đeo đồng hồ nam 36mm, thì mẫu đồng hồ này có kích thước 37mm cũng không quá to và có thể đeo vừa mẫu đồng hồ này, đồng thời, thiết kế đồng hồ với màu sắc đậm cũng giúp mặt số đồng hồ trông nhỏ hơn so với kích thước thật.Cùng là dòng đồng hồ thể thao và xe đua, nhưng đồng hồ Maurice Lacroix với thiết kế mặt số hiển thị và mặt đồng hồ đều hình tròn, trong khi đồng hồ TAG Heuer Monaco lại có thiết kế hình vuông độc đáo và khác biệt.

Tags:
Đăng bởi: luongit2211

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.