Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Quy trình mài sàn bê tông đạt chuẩn 274 lượt xem

Mài sàn bê tông là việc quan trọng trong các công trình xây dựng, tùy theo mỗi công trình mà có những bước tiến hành khác nhau. Tuy nhiên dù là phục vụ công trình nào thì khi vận hành máy mài sàn bê tông cũng cần phải tuân thủ những quy trình sau.

bao-gia-dich-vu-danh-bong-san-be-tong-chuyen-nghiep

Hướng dẫn quy trình mài sàn bê tông

 

Bước 1: Xác định bề mặt bê tông

Xác định bề mặt bê tông là việc quan trọng trong mài sàn bê tông. Khi xác định được độ cứng, mềm của bề mặt sàn sẽ giúp thợ đưa ra được những phương án xử lý tốt nhất cho hiệu quả.

Bước 2: Tiến hành mài sàn bê tông

Sàn bê tông thường có độ cứng và khô ráp vì vậy khi vậy để đảm bảo mặt sàn bê tông nhẵn bóng cần phải tuân thủ các bước mài sàn bê tông khoa học hợp lý.

Vì hầu hết các bề mặt bê tông sau khi đổ đều có tình trạng lồi lõm, không bằng phẳng chính vì vậy cần phải áp dụng chuẩn theo phương pháp khao học để đảm bảo sàn bê tông không có hiện tượng lồi lõm.

Bước 3: Thẩm định và đánh giá mặt sàn bê tông

Sau khi xử lý bề mặt bê tông, các chuyên gia kỹ thuật sẽ rà soát lại mặt nền bê tông bằng cách kiểm tra lại và khoanh vùng những mặt nền xấu, chưa đảm bảo đúng kỹ thuật còn có hiện tượng lồi lõm để đưa ra phương án xử lý cũng như điều chỉnh lại mặt phẳng.

Bước 4: Bàn giao mặt sàn và nghiệm thu

Sau khi đã hoàn thành bề mặt nhẵn, phẳng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật chúng ta bàn giao cho chủ đầu tư đảm bảo chất lượng cũng như thời gian hoàn thành. Qúy khách có nhu cầu cần tư vấn hay mua máy mài sàn bê tông chính hãng, liên hệ với chúng tôi  để được nhận báo giá.

 

Tags:
Đăng bởi: Trương Minh Minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.